Q2P2 – Yêu là không so đo tính toán hơn thiệt

Kính thưa quý vị và các bạn đọc gần xa thân mến theo như chúng ta được biết thiên chúa đã mạc khải bao điều huyền nhiệm xảy ra trong thời cuối này cũng như các sự kiện các biến cố diễn ra trong tương lai sắp tới đây ,chúng ta cũng không quên các thị kiến của chị maria thủy trước đây đã viết ra trong (thông điệp khẩn cấp kêu gọi sám hối hãy mau ăn năn trở về) cũng vẫn với lối văn quen thuộc ,chị diễn tả các thị kiến mà chúa đã cho chị nhìn thấy bằng con mắt thật trong khi còn đang thức- hôm nay chúng tôi chia sẻ những ngày tiếp theo mà chúa cho chị thấy trong những ngày cuối đời của mình -chính những điều trở nên cấp bách này mà chúa đã chỉ thị cho chị phải đăng cuốn 2 trước ngay sau khi chị qua đời – nguyện xin chúa và mẹ maria soi sáng cho chúng ta cảm nghiệm sự cấp bách mà thiên chúa lo lắng cho con cái ngài chuẩn bị tâm hồn và thể xác sao cho khi ngày ấy đến chúng ta sẽ đứng vững trên hai chân ngẩng cao đầu hân hoan chờ đón chúa quang lâm ngự đến.

12h đêm ngày 12/10/2016

Hôm nay Chúa lại cho con thấy thị kiến.

 • Con thấy chiến tranh,nhiều tòa nhà sụp đổ nơi có tượng nữ thần tự do,thấy máy bay chiến đấu bay trên đầu tượng đài Nữ thần tự do.
 • Thấy sóng thần đổ vào nơi có cây cầu dài màu đỏ,sóng rất cao.
 • Thấy sóng dưới biển cuộn lại đánh trôi nhiều ngôi nhà đóng rong rêu dưới đáy biển thấy có người sống trong những căn nhà đó.Nhìn và tả cho rõ thì thấy giống cơn lốc xoáy dưới đáy biển.
 • Thấy lửa nham thạch chảy khắp mọi nơi.
 • Thấy đất ở những nơi có ruộng lúa bị sụp xuống chôn vùi mùa màng.
 • Thấy lửa từ trời ném xuống trái đất.
 • Thấy Thiên thạch rớt vào trái đất.
 • Thấy lúa và cỏ lùng cùng mọc tươi tốt-Thấy có người gặt lúa qua một bên,và thấy lửa đốt cháy cỏ lùng..

Chúa mạc khải nói với con:

 • Trước chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ xuất hiện dấu chỉ trên bầu trời .Chiến tranh chỉ xảy ra một thời gian ngắn chỉ kéo dài tính tuần chứ không tính tháng nhưng số lượng người chết sẽ mất đi ½ dân số trên thế giới.
 • Sau đó Tên Phản Ky tô sẽ lên ngôi kết hợp với Ngụy Giáo Hoàng phá hoại con cái của Chúa.Họ sẽ trị vì một thời gian rất ngắn rồi nó sẽ bị ẩn đi trong một thời gian.Khi nó quay lại sức mạnh của nó mạnh kinh khủng làm hư mất nhiều linh hồn con cái của Chúa.
 • Tiếp đó là một cuộc Đại Cảnh Báo 15 phút sám hối.
 • Thiên Thạch va vào trái đất.
 • CHÚA QUANG LÂM.

Chúa nói : "Đây là thời gian đã điểm tất cả mọi biến cố phải xảy ra ,đã đến lúc Ta nhốt Satan và bè lũ của nó.Thời gian Ta đến thế gian này nhanh hơn dự kiến.Ta đến bất ngờ như kẻ trộm trong đêm nếu ai không sám hối và chuẩn bị tâm hồn ngay từ bây giờ phải chịu phép công thẳng của Ta.Hãy nhắn với mọi người chuẩn bị linh hồn của mình trong tư thế sẵn sàng".

 • Phải ăn Chay, Cầu nguyện.
 • Tham dự Thánh lễ.
 • Lần chuỗi Mân côi.và Lòng Chúa thương xót, Đeo ấn tín.
 • Phải đeo Thánh giá cuộc khổ nạn của Chúa trên cửa nhà.để Thiên Thần Thánh chiến của Chúa bảo vệ nhà mình ở và Thiên Thần bóng đêm sẽ né nhà của mình.
 • Phải trữ gạo , nước , củi nấu trong vòng 6 tháng vì nạn đói sẽ xảy ra 06 tháng.

Ngày 13/10/2016.

Lạy Chúa , hôm nay con mệt quá người của con cứ lả đi. Bụng và ngực của con càng lúc càng đau đớn không thể tả. Hôm nay ngực của con đã sung bự và dài tới gần lỗ rốn, bụng thì to như người đàn bà có bầu 08 tháng sắp sinh. Da mặt của con thì chuyển sang màu vàng khè, làn da từ cổ trở xuống chuyển sang màu xám đen .Con bắt đầu thở khó hơn, đầu thì nhức và quay vòng vòng, ung thư giai đoạn cuối đau đớn không thể tả Chúa ơi ! Chúa muốn con đau thì không được than thở, phải chịu im lặng chịu đựng và dâng lên Chúa cứu các linh hồn. Nhưng con là con người mỏng dòn yếu đuối, con không than thở được với ai thì con lại viết Nhật ký than thở với Chúa để lòng con nhẹ ra và con cần sự an ủi của Ngài.

Mỗi lần con nhìn vào gương con cảm thấy buồn và tủi thân vì bệnh hoạn hành hạ mà con không còn nhận ra con nữa. Chân thì teo top như 2 cái que củi, bụng và ngực sưng to như cái bao gạo, 2 chân phải đỡ nguyên một thân hình gồm cả khối u 15 ký, con đi khó khăn hơn chân bước từng bước một và phải dạng ra thì mới đi được. Ngồi xuống và đứng dậy con phải dùng hết sức lực mà cố chứ không là khỏi ngồi được luôn. Khi nằm con thả mình y chang quả mít rụng, mỗi lần nằm như vậy con đau lắm nhưng con chấp nhận đau vì thả như vậy nhanh hơn là đưa mình từ từ nằm xuống, cái cảm giác đó đau cứ từ từ kinh khủng lắm Chúa ơi ! Đồ ăn con ăn vào nó không thể tiêu hóa được nữa mà cứ nằm ở cổ họng, nằm xuống là thức ăn cứ thế ọc ra ngoài nhưng Chúa đừng lo con bệnh nhưng con ham ăn. Mỗi lần con ói ra thì con lại nạp thức ăn vô , sắp chết mà con ăn nhiều lắm mặc dù chẳng có thèm ăn đâu nhưng con nghĩ nếu con không ăn bây giờ khi con chết thì mãi mãi con sẽ không được ăn nữa, thế là con ăn nhiệt tình, ăn như chết đói, ăn như chưa bao giờ được ăn, con cứ sợ khi con chết đi thì sẽ chỉ hưởng được nhang khói vì linh hồn đâu có ăn được. Lạy Chúa. Ngài xem con gái của Ngài ham ăn chưa , ham ăn cho đến lúc chết. Bởi vậy con mới mập như heo, sắp chết mà con tròn vo ai cũng ngạc nhiên khi nhìn thấy con vì họ nói người ung thư ốm nhom da xám đen sao con mập mà da dẻ vẫn đẹp quá vậy thế là người ta lại xỉa xói rồi nói con bệnh giả đò chứ không phải ung thư, con đang cần sự thương hại của người khác nên mới nói mình bị bệnh.

Chúa thấy không, con bị người ta sỉ nhục trong mọi hoàn cảnh, ngõ nào cũng bị chửi, con không hiểu sao người ta lại ghét con như thế, những việc con làm hay con nói gây chướng tai chướng mắt họ hay sao đó nên họ hùa vào chửi con. Bệnh sắp chết mà cũng bị chửi, nhiều lúc con tủi thân lắm Chúa ơi ! con tự hỏi không biết Chúa có hiểu cảm giác của con lúc này không ? con vẫn hy vọng Chúa hiểu và Ngài an ủi trái tim của con.

Chúa Giê su yêu dấu của con ơi ! Hôm nay con muốn kể cho Chúa nghe chuyện này ,đây là cảm giác của con bữa giờ con muốn nói ra cho Chúa nghe và con biết rằng Ngài sẽ giúp con vượt qua và trợ sức cho con để hoàn thành công việc theo ý Ngài muốn.

Lạy Chúa con rất sợ khi phải đền tội dùm cho người khác, con sợ khi phải chịu đau bệnh để cầu nguyện và đền tội thay cho những linh hồn mà Chúa muốn cứu. Vì mỗi lần đền tội thay cho họ thì con đau đớn, bệnh tật lại hành hạ con đau gấp mấy chục lần. Đau đớn đến nỗi con chỉ muốn uống thuốc giảm đau mà với Chúa uống thuốc giảm đau Chúa đâu có vui, Chúa muốn con phải chấp nhận đau sống như vậy vì điều này có giá trị cứu các linh hồn rất nhanh .Nhưng Chúa ơi ! Chúa có biết chịu đau đớn chưa hẳn kinh khủng đâu mà sự kinh khủng mà con sợ nhất là ma quỷ cám dỗ con bơm vào đâu của con những lời nói ,gợi nhớ cho con thấy những hành động xấu xa ,ác độc của người con đang chịu đau để đền tội cho họ . Lúc đó sự sân si nổi lên và con cảm thấy bực bội, con không muốn hy sinh chịu đau cho họ nữa vì họ không đáng được như vậy, ma quỷ cứ cám dỗ nó nói “mày chịu đau cho mày đủ rồi ,không cần chịu đau cho mấy người này đâu tụi nó không xứng đáng,với lại nó còn sẽ quay ra chửi mày chứ không biết ơn mày đâu vì thế đừng có làm chuyện tào lao ,chịu đau để cứu một mình mày thôi ”

Chúa biết không khi nghe ma quỷ nói vậy con cũng thấy chí lí vì con không muốn chịu đau hơn nữa vì cứu người khác ,con là con người yếu đuối, con đâu phải là Thánh nên không cần con làm mấy chuyện này. Những suy nghĩ tiêu cực ấy nó cứ quanh quẩn và bám lấy con hết ngày này qua ngày khác nếu con không cầu nguyện và xin sự trợ giúp của Mẹ Maria có lẽ hôm nay con vẫn chưa thức tỉnh và sẽ không đẹp lòng Ngài rồi. Con còn nhớ mãi lời Ngài dạy con “Yêu là không so đo tính toán hơn thiệt, Yêu là chấp nhận làm tất cả cho người mình Yêu,Yêu là chết cho người mình Yêu. Khi con còn tính toán là con vẫn chưa yêu họ thật lòng, Hãy xin Thiên Chúa cho con con mắt và trái tim yêu thương thì con sẽ yêu họ và sẽ chấp nhận làm tất cả vì họ, đi theo con đường Chúa là phải yêu người chung quanh bằng tất cả trái tim mình, sẵn sang chết vì Tình Yêu vì người mình yêu ”.

Lạy Chúa ,lời Chúa dạy con ,con vẫn lưu giữ trong đầu nhưng thực hiện thì khó quá xin Chúa giúp con và thay đổi trái tim của con để con yêu anh chị em của con như chính thân mình con . Xin Chúa giúp con để con biết không ngoan sử dụng đau bệnh để tìm về nước trời Chúa nhé ….


Nhấn vào đây để xem nhật ký gốc

(Đọc tiếp...)

Bài viết liên quan