Q1P9 – Xin thêm sức cho con Ngài nhé

...và cuộc trải nghiệm nỗi đau khổ vật vã của Chúa Giê su nơi vườn cây dầu. Lạy Chúa cái chết thật kinh khủng!

Ngày 08/03/2016

Lạy Chúa, hôm nay con đã làm cho Ba mẹ của con buồn vì lời nói không suy nghĩ của con. Tội nghiệp Ba của con khi nghe con nói như thế, tội nghiệp mẹ của con khi nghe con nói những lời lớn tiếng Chúa ơi, con sai rồi. Con hối hận quá Chúa ơi, xin Ngài hãy an ủi trái tim của Ba mẹ con. Xin Ngài trừng phạt vì lỗi sai này của con bằng cách cho con bị bệnh tật hành hạ đau đớn hơn nữa để con đền tội.

Hồi lúc nãy con đi Lễ, con có chúc Mừng Mẹ Maria ngày 08/3 thật hạnh phúc và xin Mẹ nâng đỡ con . Chúa có biết Mẹ nói gì không? Mẹ Maria nói “Con hãy mua một món quà tặng cho Mẹ của con vì đến một lúc Mẹ của con nhìn quà tặng này sẽ nhớ đến con, ngày con chết đến nhanh lắm rồi” Chúa biết không? Khi nghe Mẹ Maria nói thế con buồn lắm vì con không muốn xa Ba mẹ con tí nào. Đã vậy khi cầu nguyện với Chúa Ngài nói con cho người ta quần áo đồ đạc hết đi, đi gọi điện thoại cho chỗ Mai táng đặt một cái quan tài cho chính mình và kêu họ làm trọn gói đám ma của con luôn.

Lạy Chúa, khi nghe Ngài nói như vậy con bị tụt hết cả cảm xúc, có 2 luồng suy nghĩ lóe lên.

1)- Nếu cho quần áo đồ đạc của mình hết thì nếu mình không chết mình mặc gì đã vậy còn bị tiếc đồ đạc vì đồ mình nhiều quá cho thấy uổng quá.

2)- Nếu đặt quan tài mà mình không chết chắc chắn thằng bán quan tài nó đánh cho bờm xương bờm đầu.

Lạy Chúa, mới nghĩ đến đây thôi là đã sợ rồi. Chưa tính hồi nãy lúc đọc kinh tự nhiên con sợ chết một cách kinh khủng, con ngồi khóc như một con điên, con cảm thấy sợ hãi cái chết. Còn 9 ngày nữa con sẽ phải chết, con không biết con có thể lạc quan và yêu đời cho đến lúc đó không? Giờ con mới hiểu được cảm giác tại sao Chúa bị đổ mồ hôi máu trong vườn cây dầu rồi.

Thà con chết bất ngờ không hề biết cái chết của mình thì đỡ thật. Còn đây khi con biết được ngày chết của con, con phải đếm từng ngày từng ngày một. Ngày càng gần con lại càng sợ hãi. Chưa tính là Chúa Giê su kính yêu còn báo con sẽ bị Ngài chính thức bỏ rơi 2 ngày khi con hấp hối đó là ngày 15-16/3/2016. Lúc đó con bị cắt đứt hẳn Tình yêu, sự liên kết và sự bảo vệ của Thiên Chúa. Con sẽ không còn sự quan tâm của Ngài con sẽ đối diện trực tiếp với ma quỷ sẽ bị ma quỷ đánh đập. Chúa Giê su báo mọi việc xảy ra với con sẽ y chang cuộc khổ nạn của Chúa. Chúa Cha im lặng với Chúa Giê su thế nào thì Ngài cũng sẽ im lặng với con như vậy. Muốn được vào thẳng Thiên đàng con phải trải qua Thánh giá này. Chúa ơi, giúp con….Con không làm được đâu. Con sợ lắm Chúa àh. Xin thêm sức cho con Ngài nhé. Amen.

Ngày 09/03/2016.

Vào lúc 22h58, con lại ngồi viết Nhật ký để thông báo cho Ngài biết tình hình ngày hom nay. Con biết không cần thông báo Ngài cũng đã biết mọi chuyện đang xảy ra.Nhưng Ngài vẫn muốn con viết Nhật ký để làm bằng chứng sau khi con chết, để người ta đọc mà quay về với Ngài.

Lạy Chúa, cảm tạ Ngài hôm nay buổi chia sẻ rất tốt đẹp, nhiều người đã tới đây lắng nghe sự thật. Con van nài xin Người hãy cứu họ. Chúa ơi, hôm nay Chúa cho quỷ nhập vào chị Trang.

Đây là lần đầu tiên con thấy việc quỷ nhập mà Chúa bắt nói ra như vậy, lúc đầu con sợ lắm nhưng khi Chúa nói hãy vững tin vì quỷ nó sợ con chứ con không được sợ nó vì Chúa đang ở bên con. Biết là vậy nhưng khi con mắt của chị Trang nhìn trừng trừng vào con, con lại sợ. Chúa lại dạy bảo con cứ nhìn thẳng vào nó, ma quỷ sẽ né ra và sợ con. Vâng lời Ngài, con làm y như vậy và đúng thật con quỷ trong chị Trang lấy tay che mặt và né ánh mắt nhìn của con.

Lạy Chúa khi con thấy chị Trang bị ma quỷ nhập, quỷ nó hành hạ thân xác của chị Trang sao con xót quá. Chị Trang đã bị ung thư, tóc rụng hết, sức khỏe không có mà còn bị ma quỷ hành như thế này, sao chị ta chịu nổi. Xin Ngài nâng đỡ chị Trang nha ..Chúa quyền năng của con.

Chúa à! Lúc con quỷ nó gồng mình để đánh con, nhưng nó không đánh được nó đã nói câu “Do ông Giê su gìn giữ mày chứ không tao đã bóp cổ mày rồi” Lạy Chúa, khi nghe quỷ nói như thế lòng con chặn lại vì cảm động tình yêu của Ngài dành cho con. Lúc đó con chỉ muốn khóc vì thấy mình làm sai với Chúa nhiều quá. Xin Chúa tha thứ và giúp con vượt qua khoảng thời gian kinh khủng này nhé.

Hôm nay Mẹ con không được ngủ đủ vì cả đêm ngày hôm qua phải thức cùng con thu âm lại những thị kiến Ngài ban ra cho con. Đã vậy còn phải đi nghe chia sẻ cùng con cả một buổi chiều. Mẹ của con đã rất mệt ngày hôm nay nhìn mẹ con mà xót xa quá. Chưa tính chỉ còn 6 ngày nữa là con chết rồi, làm sao mẹ của con vượt qua được cú shock này, xin Chúa an ủi trái tim của Mẹ con nha. Giờ con mệt quá con phải đi ngủ đây. Chúc Chúa ngủ ngon- con yêu Ngài….Amen

Ngày 10/03/2016.

Lạy Chúa hôm nay là ngày kinh khủng nhất trong 2 tháng nay kể từ ngày bệnh ung thư của con tái phát. Qủy dữ đã bao quanh con, nó đi vào đầu con làm cho con bị sân si tột độ khi nghĩ đến những hành động của mọi người chung quanh đối xử tệ với con. Qủy dữ đã nhảy vô nhảy ra với từng người mà con gặp. Ngài xem và Ngài cũng đủ biết tại sao con bị như vậy, đơn giản vì con không hy sinh, không khiêm nhường chịu đựng. Lạy chúa, xin Ngài thương xót và ban cho con đức khiêm nhường hơn, sự hy sinh hơn, để con vác trọn Thánh giá Ngài gửi cho đến giây phút cuối cùng Ngài nhé, Thật sự hôm nay lòng của con trống rỗng vì sự tổn thương quá nhiều nên con chẳng biết viết gì nữa, con mệt rồi con ngủ đây.

Xin Ngài luôn bảo vệ con đến hơi thở cuối cùng. Amen.


Click vào đây để xem nhật ký gốc

(Đọc tiếp...)

Bài viết liên quan