Q2P3 – Xin Mẹ gắn kết Tình yêu con vào Tình yêu Chúa

Kính thưa quý vị và các bạn ,với những tâm hồn đã chấp nhận yêu mến chúa , đi theo chúa và vác thánh giá chúa trong mọi hoàn cảnh cho dù có đi ngược với tất cả những ý muốn né tránh khi phải đối diện với đau đớn bệnh tật chị maria đã nhận ra rằng để đẹp lòng chúa ,để kiếm được nước thiên đàng,để được vào trời mới đất mới,thật không dễ dàng như chúng ta tưởng,ngài muốn chúng ta phải được thanh lọc ngay từ bây giờ vì không còn thời gian nữa ,ngài muốn chúng ta phải được tuyển chọn vì chúng ta là con cái ngài.hãy chiến đấu khi thời giờ đã mãn.

Ngày 19/10/20116

Lạy Chúa hôm nay con đau quá. Đã 03 ngày nay con không thể ăn cơm được nữa, con chỉ ăn được cháo lỏng và uống nước được thôi. Những cơn đau dồn dập, đau xé tim gan, đau như hàng ngàn con dao đâm vào bụng và ngực, đau thốn đến tận óc. Chức năng tiểu tiện đã bắt đầu mất kiểm soát, bụng con càng lúc càng trương sình, to lên, cục hạch di chuyển qua chỗ nào là bụng con bị méo qua chỗ đó. Con không biết tả sao cho Chúa hiểu cái đau của con, con chỉ biết nói một từ đó là rất kinh khủng. Mỗi lần đau đớn quá là con chỉ biết nhìn lên Chúa khóc và năn nỉ Chúa cho con ngủ đi, cho con bớt đau lại. Nhưng càng xin thì lại càng đau đớn hơn. Khi đau quá ma quỷ cám dỗ con làm sân si con thấy bực bội muốn buông bỏ Thánh giá thấy hối hận vì tại sao con lại chon con đường Thánh giá đau khổ này, con bực bội vì con đi theo Chúa nên mới đau khổ như vậy.

Bao nhiêu suy nghĩ tiêu cực xuất hiện trong đầu của con. Nhưng nếu nói con buông Thánh giá thì con lại tiếc và lo sợ, tiếc vì công trình chịu đựng 07 năm nay, tiếc vì những việc con đã hy sinh, đã làm cho Chúa vui lòng, con không muốn những suy nghĩ tiêu cực này làm con bị mất phần thưởng nước Thiên Đàng, con sợ nhất là con bị mất Chúa. Vì khi được ở bên cạnh Chúa, Chúa cho con một Tình yêu và một sự bình an hạnh phúc mà trên thế gian này không ai có thể cho con được.

Sự sợ hãi đó đã dẫn đưa con đến xin Mẹ Maria giúp con chiến đấu với Ma quỷ, xin Mẹ giúp con tìm nước Thiên Đàng và xin Mẹ gắn kết Tình yêu con vào Tình yêu Chúa để con chấp nhận vác Thánh giá cho trọn vì điều này đẹp lòng Chúa và tốt cho linh hồn của con. Và cảm tạ Chúa + Mẹ Maria đã trợ sức cho con chiến đấu tiếp tục ,cho dù đau đớn như thế nào đi chăng nữa thì con vẫn phải chịu đựng để đền tội cho chính con và đền tội thay cho các linh hồn khác nữa .

Mỗi lần đau đớn do bệnh tật hành hạ con lại nói nhẩm câu này trong miệng “Cảm tạ Chúa con làm việc này vì con Yêu Chúa và các linh hồn ”. Có đôi khi đau đớn quá, con không thể nói nhẩm được luôn, con chỉ biết nhìn lên tượng Chúa mà khóc mà xin Chúa đừng bỏ con.

Lạy Chúa, con sợ Chúa bỏ con. Con xin Chúa đừng bao giờ bỏ con Chúa nha. Nói thật ,đến hiện tại con vẫn không thể hình dung ra Thiên Đàng là gì và như thế nào .Nhưng Chúa biết không ? Đối với con Thiên Đàng là nơi mà con chỉ ăn và ngủ, không đau đớn như con đang chịu nữa, và con có thể nhìn Chúa mỗi ngày. Con chưa từng nghĩ đến nhà con trên Thiên Đàng phải bự như cái lâu đài, con chỉ ao ước nó bằng căn nhà 2 tầng lầu như ở trên thế gian này, màu trắng vừa đủ cho con ở, có giàn bông giấy màu đỏ tím trước nhà và con xin Chúa cho con một con chó để con nuôi, để mỗi khi con buồn thì có nó bầu bạn. Con ước được ngủ một giấc thật ngon, nói chung chỉ cần ăn và ngủ thôi là con hạnh phúc rồi. Và con được đi theo Chúa mỗi ngày được nhìn thấy Chúa mỗi giây phút. Chúa ơi ! Thiên Đàng trong suy nghĩ của con chỉ có như vậy thôi và con biết Chúa biết rõ suy nghĩ của con như thế nào vì thế con tin Chúa sẽ cho con như những điều con ao ước đúng không Chúa ?

07 tháng vác thập giá bệnh tật, 07 tháng chịu đau đớn và tủi thân chưa kể còn bị người ta nguyền rủa, và bị ông thày Thái viết sách chửi con là tiên tri giả là thuộc về Satan. Bao nhiêu điều đau khổ dồn dập xảy ra nhưng con luôn cảm ta Chúa vì nhờ có Ngài an ủi và trợ sức nên con mới vượt qua được những biến cố này chứ nếu không có Ngài giúp con, có lẽ con đã buông bỏ Thánh giá này lâu lắm rồi. Con cảm tạ Chúa.

À quên nữa, con quên nói với Chúa điều này. Hôm nay mặt con bị xám đen và sưng to, người nào cũng nói mặt con bị phù, con nhìn vào gương thì thấy nó bị phù thật ,da thì vàng khè + xám đen, con có một chút buồn vì con xấu quá. Chúa ơi ! con có thể xin Chúa điều này được không ? Ngài có thể cho mặt con xinh đẹp khi con chết được không ? Con thấy mấy người trước khi tắt thở da bị bầm tím, răng thì nghiến lại nhìn sợ lắm. Con sợ con chết mà da con đen thui thì kinh khủng lắm, xin Chúa cho da mặt con bình thường khi con chết được không ? Nhưng Chúa ơi ! con xin thì vậy thôi, còn tất cả tùy thuộc vào ý Ngài, xin Ngài thực hiện như ý Ngài muốn chứ đừng theo ý của con. Amen.


Click vào đây để xem nhật ký gốc

(Đọc tiếp...)

Bài viết liên quan