Q1P13 – Xin Cha cho con Tình yêu của Cha

Hạt lúa có thối đi thì mầm mới nảy, ngọn nến có tan chảy thì mới có ánh sáng - xin cho chúng con biết nhận ra lỗi lầm và tha thứ cho nhau để làm đẹp lòng Chúa nơi dương trần này .xin cho chúng con biết dọn tâm hồn trong trắng tinh nguyên để đón chờ ngày Chúa quang lâm ngự đến trong vinh quang.

Ngày 10/04/2016

Lạy Chúa, hôm nay bệnh tình của con trở nặng, con đi Lễ mà đứng không nổi, thở cũng không nổi. Thật sự con đau lắm, mấy ngày nay con ngủ không được, bệnh nó hành con cả đêm, nhức nhối không thể tả được. Hôm nay con đi Lễ mà con chỉ toàn than với Chúa là “Chúa ơi, con đau quá” những lần trước con đau con đều nói câu “ Lạy Chúa, cảm tạ Chúa vì gửi đau đến cho con, con xin dâng lên Ngài cái đau này để cứu tất cả các linh hồn để họ không phải rơi vào hỏa ngục”. Vậy mà lúc này con lại không thể nói câu đó nữa mà thay vào đó chỉ than thở với Chúa là con đau quá, sắp chịu hết nổi rồi. Ngài xem con bự không? Xin Ngài giúp con biết hy sinh, biết khôn ngoan lợi dụng đau đớn bệnh hoạn để mà cứu các linh hồn và tìm nước Trời qua bệnh hoạn đau đớn của con.

Chúa à!Hôm nay con muốn kể cho Chúa nghe điều này Ma quỷ lại phá con, nó để con vô tình đọc được bài chia sẻ của một vị Linh mục tên là Đồng Trung được Thầy Thái chia sẻ lại kèm theo một số điều Thầy Thái cũng nêu ra để cho mọi người phân biệt về thị nhân Thật và Thị nhân gỉa vào thời cuối này.

Khi con đọc bài chia sẻ này trái tim con tan nát, con đau khổ không phải vì con bị chống đối bị cho là Thị nhân gỉa, mà con đau khổ thương cảm cho những người tin mặc khải của con, họ cũng bị lên án là tin mù quáng, con thương cho Cha linh hướng của con cũng bị họ nói cho dù họ không lôi hẳn tên ra. Họ nói mặc khải của con là sự ráp nối các sự kiện đã xảy ra rồi đưa vào mặc khải, chứ con không thật sự từ Chúa nên tất cả những gì con đưa ra đều trái ngược với Kinh Thánh và Sách Sự Thật. Thà người đả kích con là Thầy Thái thì con không quan tâm vì bản chất của con người này luôn phá hoại công trình của Chúa làm bao nhiêu năm nay. Con chỉ bất ngờ vì Linh mục Đồng Trung, Cha là một linh mục Cha biết khi nói hay làm gì phải có cầu nguyện, và khi đọc mặc khải phải thật kỹ, rồi mới được nhận xét, ở đây Cha không hề đọc kỹ rồi phán con là Thị nhân gỉa.

Lạy Chúa, họ nói mà họ không suy nghĩ nếu con muốn nổi tiếng, con là từ sự dữ, con chọn con đường hỏa ngục con sẽ không chọn con đường làm thị nhân, con sẽ chọn con đường thuốc lắc, tiền bạc tình dục mà trước đây con đã phạm: Con đường này sẽ làm con thỏa mãn thân xác của con hơn, dù gì cũng chọn đường vào hỏa ngục sao không chọn đường hưởng thụ cho mình, mắc mớ gì chọn con đường thị nhân Tiên tri Tông đồ làm chi để vào hỏa ngục khổ hơn khi cám dỗ người ta làm sai từ chối ơn cứu độ của Thiên Chúa. Tội hướng người ta đi sai đường vào hỏa ngục sẽ nặng hơn nhé. Con không có ngu mà đi chọn con đường gây khổ cho mình đó.

Thứ nữa họ phán xét mà họ không thèm xem thử việc con làm từ đâu. Thị nhân giả mà 06 năm nay con chưa bao giờ nhận tiền của ai khi con làm việc cho Chúa, con chỉ nói với người ta hãy sám hối và quay về với Chúa, kêu người ta hãy tha thứ và nói người ta yêu thương anh em mình, từ sự dữ mà nói lần chuỗi Mân côi, ăn chay cầu nguyện với Chúa, còn nói mọi người chuẩn bị Lương thực, nước để sống qua nạn đói. Kêu mọi người chuẩn bị đón chờ Ngài Quang Lâm. Sự dữ mà lại kêu yêu Chúa và quay về với Chúa như vậy sao? Bây giờ họ nói họ không tin con cũng được, con cũng không quan tâm nhưng Tấm hình Lòng Chúa Thương xót làm phép lạ mà 6 năm nay con đưa đi khắp nơi để mọi người cảm nghiệm thì sao? Từ sự dữ mà bất cứ ai rờ vào tấm hình thương xót đó đều thấy phép lạ và thay đổi cuộc sống của mình quay về với Chúa yêu Chúa nhiều hơn, từ sự dữ mà làm cho người ta yêu Chúa sao???.

Lạy Chúa, con là con người chứ không phải Thần Thánh làm sao con có thể khoan dung hết lần này đến lần khác với cái người mà chuyên đả kích con như vậy. Con chỉ dâng đau đớn bệnh hoạn của con lên cho Ngài để cứu họ thì họ lại chửi rủa, đả kích con thậm tệ hơn. Nhiều lúc con bị sân si đến nỗi muốn bỏ mặc họ, muốn mặc kệ cho họ vào hỏa ngục luôn vì linh hồn của họ, họ không chịu giữ thì mắc mớ gì con phải chịu đau đớn để đền tội mà giữ linh hồn của họ. Cha thấy có đúng không?

Vì thế con xin Cha giúp con bao dung hơn, tha thứ và yêu thương hơn, xin Cha cho con Tình yêu của Cha để con nhìn anh em xung quanh con bằng tình yêu của Cha, có như thế con mới có thể bỏ qua mọi lỗi lầm của anh em mình mà giúp họ. Nói thật cho Chúa biết nha... con đau khổ và tủi thân vì hành động của họ lắm đó. Nhưng con tin Chúa công minh, đến một ngày Ngài sẽ tỏ cho họ hiểu công trình của Ngài.

Xin Ngài cho con bình an bây giờ và an ủi Trái tim của con.
Con yêu Ngài-Amen.


Click vào đây để xem nhật ký gốc

(Đọc tiếp...)

Bài viết liên quan