P4 – Viễn cảnh của ngày Tận Thế I – Xin hãy quay trở lại

Mạc Khải Về Viễn Cảnh Của Ngày Tận Thế
(Lần Thứ Nhất)

* Chủ nhật, ngày 03/01/2010 lúc 23 giờ 10 phút:

Đức Mẹ tỏ mình ở Việt Nam nhiều là vì Việt Nam có quá nhiều người đang sống tội lỗi.

Nước Việt Nam là nước đầu tiên sẽ có bắt đạo, vì chính trong hàng Giáo Sĩ có nghi kỵ tranh chấp lẫn nhau, từ đó sẽ gây ra mâu thuẫn và bắt bớ. Các hàng Giáo Sĩ không chịu tin vào những điều mạc khải của Chúa, họ luôn nghĩ mình là đạo đức, thông thái, họ kiêu ngạo, ham tiền nên bị sa chước cám dỗ.

* Thứ Hai, ngày 04/01/2010 lúc 21 giờ:

Năm 2013, đang chiến tranh thế giới, Chúa quang lâm ngay trong lúc chiến tranh đang khốc liệt

Trung Quốc gây chiến tranh thế giới sang Mỹ và Anh. Nhìn thấy hình ảnh máy bay thả bom nguyên tử, núi lửa phun trào.

Brazil còn tượng Chúa giang tay. Việt Nam còn tượng Đức Mẹ LaVang, tượng Đức Mẹ Tà Pao, tượng Đức Mẹ Fatima Bình Triệu, tượng Đức Mẹ Nhà Thờ Đức Bà Saigon, tượng Chúa Tao Phùng và tượng Đức Mẹ Bãi Dâu Vũng Tàu, Đức Mẹ Mễ Du còn nguyên cả vùng…

Nhìn thấy hình ảnh Chúa mở cái hộp ra, và Chúa thả những viên ngọc như đom đóm xuống quả địa cầu. Viên ngọc ấy rơi vào chỗ nào, thì chỗ ấy sáng rực lên. Chúa cứu chỗ đấy không bị tàn phá.

Thấy hình ảnh Chúa bắt lũ quỷ ném vào Hoả Ngục giống như vòng xoáy cơn lốc xoáy, cuốn hút hết cả đám quỷ.

Thấy hình ảnh Chúa Cha dùng tay tóm gọn tên quỷ cầm đầu là Luxiphe ném vào Hoả Ngục. Tên quỷ này bị nhốt ở giữa, chung quanh bị đá chèn cao lên trông giống như một Kim Tự Tháp, mà tên quỷ này bị đè giống như Tôn Ngộ Không bị đè trong núi. Tên quỷ cầm đầu này bị chèn ở giữa trung tâm Hoả Ngục, còn lũ quỷ khác bị nhốt chung quanh.

Hình ảnh của Hoả Ngục trông giống như hố sâu của một núi lửa đã phun trào, trên miệng hố Chúa lấy đá đè lên. Từ trên cao nhìn xuống, chỉ thấy khói bay lên, và ở trên miệng hố Hoả Ngục có cây Thánh Giá sáng rực, chói loà. (Hoả ngục bị Chúa cai trị).

* Ngày 06/01/2010 Lúc 21 giờ 04 phút:

- Thấy hình ảnh hội họp (Đại hội Satan)

- Thấy hình ảnh đám tang Đức Giáo Hoàng Benedichto để trong quan tài đơn sơ. Từ trên xuống, thấy hình ảnh một Đức Giáo Hoàng khác lên ngôi với ký hiệu là con Đại Bàng phía sau lưng áo, số 3 và số 7, ngôi sao 5 cánh, cây thông và dấu X, và rất nhiều ký hiệu khác nữa…

* Ký hiệu của Thiên Chúa là hình ảnh của Chim Bồ Câu (Chúa Thánh Thần) và Cây Thánh Giá xuôi đơn sơ mộc mạc, không hoa văn hoạ tiết hay phát quang gì hết.

* Tất cả những hình ảnh Thánh Giá rườm rà, phát quang hay hoa văn hoạ tiết, đều bị nhiễm của ma quỷ:

* Nước Việt Nam xảy ra bắt đạo đầu tiên ở Kontum. Thấy một Đức Giáo Hoàng khác lên ngôi mặc áo dòng đen, có bắt đạo, có chặt đầu…

Những ai chống lại lệnh của Giáo Hoàng đều bị bắt sống. Thấy hình ảnh bắt các Linh Mục, các Ma-Sơ (ma soeur), và các giáo dân bỏ vào hòm, đẩy đi xay nhuyễn, rồi đem thiêu. Sau đó họ lấy tất cả các tro thiêu xác ấy trộn thêm thuốc tây và nhiều thứ nữa… nhồi vào bánh để làm ra Bánh Thánh. Vì vậy, toàn thể dân Chúa khi thấy có tử đạo thì đừng rước Mình Thánh Chúa nữa, mà chỉ nên rước lễ thiêng liêng thôi. Ai theo nguỵ Giáo Hoàng này có nghĩa là đã bước qua Thánh Giá của Thiên Chúa…

* Đức Mẹ rung chuông báo động, giờ phút đã đến gần: Khi nguỵ Giáo Hoàng thống trị, toàn thể địa cầu bị cháy đỏ (cháy đỏ ở đây nói về việc bắt đạo và tử đạo).Từ trên cao nhìn xuống, thấy quả đất màu đen, chung quanh cháy đỏ và thấy hình cây Thánh Giá ngược ở trên quả địa cầu (Ngược ở đây có nghĩa là làm sai, làm trái lại quy luật của Thiên Chúa.)

Tử đạo và chiến tranh xảy ra cùng một lúc.

(Đọc tiếp...)

Bài viết liên quan