P6 – Viễn cảnh của ngày Tận Thế III – Xin hãy quay trở lại

Mạc Khải Về Viễn Cảnh Của Ngày Tận Thế

(Lần Thứ Hai)

* Thứ Năm, ngày 25/02/2010 vào lúc 21 giờ 45 phút:

Chúa mạc khải tiếp tục những sự việc và biến cố sẽ xảy ra trên thế giới trước và trong ngày Chúa đến.

-Thấy hình ảnh rò rỉ chất phóng xạ của vũ khí hạt nhân, chất phóng xạ này nhiễm vào nguồn nước, và không khí làm nhiều người chết.

-Thấy hình ảnh người ta làm những băng đĩa đã nói sai về cuộc đời của Chúa Giêsu và Giáo Hội Công Giáo.

-Thấy hình ảnh mọi người rất sợ hãi và bỏ chạy tán loạn khi nhìn thấy tảng thiên thạch đang rơi lơ lửng trên bầu trời.

-Thấy hình ảnh người ta phát hiện ra vacxin chữa được bệnh ung thư.

-Thấy hình ảnh Trung Quốc phát động chiến tranh vũ khí hạt nhân.

-Thấy hình ảnh khí gas nấu ăn, bị rò rỉ ô nhiễm làm chết người… Máy lạnh trong nhà, trong văn phòng cũng thải ra khi độc gây chết người.

-Thấy hình ảnh người ta bị chết vì bệnh ung thư do sử dụng đồ đạc của Trung Quốc như: giầy dép, quần áo, vải vóc (vì chất phóng xạ của vũ khí hạt nhân làm ô nhiễm nguồn nước).

-Thấy hình ảnh xuất hiện những dĩa bay.

- Thấy những hình thù lạ như số và chữ nổi trên những cánh đồng lúa, đồng hoa, đồng cỏ.

- Thấy hình ảnh sóng thần đánh gẫy một cây cầu (cầu này rất dài)

- Thấy hình ảnh những trang sức làm bằng vàng, bằng cẩm thạch đã khắc hoạ những Thánh Giá hoa văn, hoạ tiết như hình vẽ, là do ma quỷ bày ra:

* Thứ Bảy, ngày 27/02/2010, lúc 15 giờ 15 phút:

- Thấy hình ảnh một chiếc máy bay đâm thẳng vào tượng Nữ Thần Tự Do ở Mỹ.

- Thấy hình ảnh phóng vũ khí hạt nhân.

- Thấy hình ảnh tối đen như mực, mọi người phải dùng nến để thắp sáng.

- Thấy hình ảnh lò vũ khí hạt nhân bị rò rỉ và phát nổ. Chất phóng xạ màu xanh của vũ khí hạt nhân chảy vào nước, làm ô nhiễm nước uống, nước tắm và không khí ở nhiều nơi.

- Thấy hình ảnh họp Hội Nghị Liên Hiệp Quốc.

- Thấy hình ảnh mặt trời chiếu thẳng đứng ngay trên một tảng băng lớn (núi băng lớn nhất thế giới), làm băng tan nhanh, sạt lở tuyết… Băng ở đây tan chảy gần hết, nước băng tan chảy ra biển, nước biển dâng cao lấn sâu vào đất liền chiếm nhiều diện tích…

- Thấy hình ảnh Satan với cây Thánh Giá hoa văn hoạ tiết (bên trong màu xanh ngọc bích, bên ngoài là lửa)

- Thấy hình ảnh động đất vùi chết nhiều người.

- Thấy hình ảnh người ta hò hét bỏ chạy, khi nhìn thấy những cục đá tuông từ trên núi xuống, như cơn lũ quét đè chết rất nhiều người (người ở đây đội khăn, mặc áo dài chùng giống như người Trung Đông)

- Từ trên cao nhìn xuống, thấy hình ảnh một cơn bão rất lớn (lớn hơn nhiều lần so với cơn bão Katrina đổ vào nước Mỹ năm 2004). Quầng bão rất rộng làm ảnh hưởng cả địa cầu.

- Từ trên cao nhìn xuống, thấy hình ảnh xuất hiện rất nhiều chuột. Ở nơi đây chỉ thấy cát như sa mạc, vậy mà chuột nhiều đến nỗi đen cả mặt đất. Chuột chạy vào nhà dân cắn cả người, phá hoại hoa màu, mùa màng.

- Thấy hình ảnh một con đê cũ kỹ bị vỡ. Con đê này lớn lắm, thường xuất hiện trên danh lam thắng cảnh chiếu trên truyền hình.

- Thấy hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam bị bùng cháy lửa, giống lửa chiến tranh: 4

- Thấy những số: 4 1 3 7 8 & 11 12 13.

- Thấy hình ảnh Đức Chúa Cha mặc áo sáng lóng lánh như mặt trời (áo màu vàng viền màu cam). Tay trái Chúa cầm một vòng tròn phát quang màu đỏ cam, tay phải cầm một thanh gươm chẻ đôi hình tượng ngẫu tượng (tượng này rất lớn được những người cuồng tín thờ lạy.)

- Thấy hình ảnh các sư sãi thắp nhang quỳ xuống lạy Trời khẩn xin.

- Thấy hình ảnh mặt trời nuốt mặt trăng (giống hình ảnh nhật thực toàn phần). Thấy Mặt Trời giao chiến với Mặt Trăng (mặt trời đốt cháy mặt trăng và mặt trăng phun nước lên mặt trời)

- Thấy xuất hiện những chữ như: INRI, AVE MARIA, GIÊSU, và Chim Bồ Câu khổng lồ bay lượn giữa bầu trời.

- Thấy hình ảnh lửa bùng cháy do chiến tranh tràn lan khắp địa cầu làm rất nhiều người chết.

- Thấy hình ảnh các Thiên Thần vai có cánh xuất hiện giữa bầu trời, tay cầm Tù Và, cầm kèn thổi liên hồi. Đức Mẹ Maria đứng trên cụm mây trắng, bên trong Mẹ mặc áo dài màu đen, bên ngoài Mẹ khoác một áo choàng cũng màu đen, điểm kết những viên ngọc sáng lạn lấp lánh như kim cương. Đuôi áo choàng của Mẹ xoè ra như đuôi con Công đủ màu sắc, và được nhiều Thiên Thần nhỏ đỡ lên. Trên đầu Mẹ Maria đội một vương miện 12 ngôi sao, và trên tay Mẹ cầm cỗ Tràng Hạt Mân Côi. Đức Chúa Cha, Đức Chúa Giêsu, Đức Chúa Thánh Thần ngự trên Ngai vàng giữa tầng trời, và toàn thể Triều Thần Thánh vây quanh Mẹ Maria.

- Thấy hình ảnh một con Rắn màu đen, đầu Rồng gồm có bảy đầu. Đầu chính giữa của con Rắn đội triều thiên. Da con Rắn trơn trượt như da con Hải Cẩu, có hai cánh như cánh con Dơi, có hai cái mang như mang con Khủng Long, miệng nó khè ra lửa. Nó từ dưới đất bay lên bầu trời giao chiến với Mẹ Maria. Trong lúc này đây, từ trên cao nhìn xuống, Quả Địa Cầu bùng cháy dữ dội. Tay Mẹ Maria rút ra một thanh gươm sáng như ánh Sao Chổi, có đính nhiều viên ngọc ròng rất đẹp, chém con Rắn và bản thân Đức Mẹ Maria đạp nát đầu con rắn.

- Thấy hình ảnh trên Thiên Đàng mở tiệc ăn mừng. Bàn tiệc được dọn ra. Thiên Đàng rất đẹp không nơi nào sánh bằng. Các Thiên Thần thổi kèn múa hát. Tất cả Triều Thần Thánh mặc áo trắng sáng vô ngần, quây quần, xúm xít nói chuyện vẻ mặt hân hoan tràn ngập niềm vui sướng.

-Thấy hình ảnh các Thánh và các Thiên Thần dạt qua hai bên chừa một lối cho Đức Mẹ Maria đi ra. Tất cả Triều Thần Thánh bái lạy Đức Mẹ. Lúc này Đức Mẹ mặc bên trong là áo dài trắng, bên ngoài Mẹ cũng khoác một áo choàng màu trắng đẹp lộng lẫy phủ từ đỉnh đầu xuống đến gót chân. Viền áo choàng điểm kết những viên ngọc màu cam lấp lánh. Đuôi áo choàng dài và rộng được Các Thiên Thần nhỏ đỡ lên. Trên đầu mẹ Maria đội một vương miện bằng vàng kết 12 ngôi sao, và trên tay mẹ ôm bó hoa huệ.

-Thấy hình ảnh tổ phụ Abraham và 12 Tông Đồ râu dài, mặc áo đỏ ngồi trên ghế. Đằng sau các Tông đồ có rất nhiều Thánh đứng.

-Thấy hình ảnh Đức Chúa Cha, mặc áo choàng màu đỏ, đầu đội Vương miện. Giữa Đức Chúa Cha và Triều Thần Thánh ngăn cách nhau bằng một cánh cửa. Cánh cửa này được mở ra, tất cả Triều Thần Thánh trên Thiên Đàng cúi lạy và hân hoan vui sướng khi được chiêm ngưỡng dung nhan Thiên Chúa. Lúc này đây, Đức Mẹ Maria ngự bên hữu Đức Chúa Cha và một lần nữa, tất cả Triều Thần Thánh quỳ xuống bái lạy tôn vinh Thiên Chúa và Đức Mẹ.

-Thấy hình ảnh phán xét kẻ dữ: Lúc này Mẹ Maria không phải là người bào chữa, cứu giúp tội nhân nữa mà chính Mẹ là Đáng luận phạt kẻ dữ. Và từng kẻ dữ một, ngồi lên ghế sắt để trả lời những câu hỏi của Đức Maria. Kẻ dữ ở đây có người trí thức mắt đeo kính cận, có người mặc đồ Veston, có người mình đầy thương tích, đứt tay, đứt chân, máu me lênh láng… Trước sự hiện diện của Ba Ngôi Thiên Chúa và Triều Thần Thánh, từng kẻ dữ một đó bị Đức Mẹ Maria xéo đi và đẩy xuống lửa Hỏa Ngục.

-Thấy hình ảnh Thiên Đàng và Hỏa Ngục cách nhau rất gần. Từ Hỏa Ngục muốn lên Thiên Đàng phải đi qua một đoạn dây leo nhỏ, bề ngang khoảng 20cm, không có tay vịn đung đưa lúc lắc. Đoạn dây này bắc ngang qua một hồ lửa rất kinh khủng và ghê rợn, chưa từng thấy ở trần gian này. Khi vượt qua được đoạn dây leo này, thì còn phải leo lên một cái thang đây nữa mới vào được Thiên Đàng. Cái thang dây này lắc qua lắc lại, chung quanh thang xuất hiện những vật thể, những cái cây… luôn va đập vào người leo thang để cho họ rớt xuống hồ lửa (nếu không có sự trơ giúp của Thiên Chúa không một ai có thể vượt qua được đoạn dây leo và cái thang dây này).

-Chúa dẫn đi xem Hỏa Ngục: Đường vào hỏa ngục là một ống tròn dài ngoằn ngoèo rộng khoảng 2m. Ở chỗ này có lửa màu xanh, đi vào sâu thêm một lúc nữa thì thấy lửa màu vàng cam. Ở trong đó có rất nhiều Linh Hồn đang rên la thảm thiết, đau đơn vì bị lửa đốt. Rồi lại thấy hình ảnh một bên băng giá, nhiều người thất thểu đi qua đi lại, nằm co ro…

-Thấy hình ảnh: tên quỷ Luxiphe bị nhốt chung với một số cận thần thân tín của nó trong một cái hang đầy màu xanh của chất phóng xạ vũ khí hạt nhân. Sức nóng ở đây bằng sức hủy diệt của vũ khí hạt nhân. Chúng nó bị vật vờ đau đớn nhìn rất kinh hãi, thân hình nó nhỏ thó ốm yếu và bộ dạng của nó nhìn rất ghê rợn (giống người ngoài hành tinh). Nó xấu xí ghê tởm, cao khoảng nửa mét, xung quanh nó xì ra những gai nhọn và nước dơ bẩn.

-Thấy hình ảnh những người đã chết đi từ dưới biển lên đất liền.

(Đọc tiếp...)

Bài viết liên quan