P5 – Viễn cảnh của ngày Tận Thế II – Xin hãy quay trở lại

Thấy hình ảnh người ta bắn vũ khí hạt nhân vào bờ biển phía Tây của nước Mỹ gần Washington làm lõm một lỗ, biển bị chấn động mạnh, nước dâng lên tràn vào đất liền làm nhà cửa bị sập và đổ nát hết.

- Chiến tranh tàn khốc, khói bụi chiến tranh bao phủ, toàn thể địa cầu không thấy ánh sáng mặt trời đâu cả, tối đen như mực.

- Thấy hình ảnh tối đen như thế mà người ta vẫn đánh nhau, họ dùng vũ khí hạt nhân bắn vào quả thiên thạch làm quả thiên thạch bị vỡ tung ra thành nhiều thiên thạch nhỏ. Từng chùm thiên thạch bị vỡ nhỏ ấy trông giống như từng chùm nho rơi vào quả đất làm quả đất bùng cháy dữ dội.

- Thấy hình ảnh rỗng đất ở dưới đáy biển vì bị hút dầu, nên khi từng chùm thiên thạch nhỏ ấy rơi xuống đụng vào đáy biển làm vỡ tung lòng đất ra, biển bị chấn động mạnh gây ra sóng thần dữ dội.

- Từ trên cao nhìn xuống, thấy hình ảnh quả đất bị nứt ra. Mảng thiên thạch to nhất rơi vào biển khơi gần đất liền nơi có dấu hiệu “X”, là trung tâm nguỵ Giáo Hoàng đang ở (Châu Á khúc gần Châu Âu), làm cho sập đất và sóng thần dâng rất cao đổ vào cuốn sạch chẳng còn gì cả.

- Thấy hình ảnh nhiều nơi khác bị động đất, rẽ đất ra chôn vùi cả một thành phố.
- Tại Mỹ: thấy hình ảnh chỗ tượng Nữ Thần Tự Do bị sập nát tất cả vì chiến tranh vũ khí hạt nhân… và chỗ có cây cầu dài bắc ngang qua eo biển, sóng thần tràn vào từ hai phía cuốn sạch.

- Tại Trung Quốc: thấy hình ảnh sóng thần giống như bốn miệng của con rồng ở bốn phía tràn từ biển vào cuốn gần hết.

- Tại Ấn Độ: bị chiến tranh, bị thiên thạch và bị sóng thần tàn phá và mất gần hết.

- Tại Israel, Italy, Japan, Singapore, Hong Kong, Columbia, Malaysia, Thái Lan, Anh… Và tất cả mọi nơi trên thế giới cũng đều chịu chung số phận bị tàn phá và con người ta chết gần hết.

- Những nơi thờ hình tượng, ngẫu tượng như Lào, Thái Lan, Campuchia, Ấn Độ, Malaysia… sẽ xuất hiện những con vật trông giống con chim Cú Mèo, có mỏ nhọn, gai nhọn, cánh bay như chuồn chuồn, đuôi như con ong, chui ra từ ảnh tượng đó, chui ra từ lòng đất, phá hoại mùa màng, cắn đốt người ta. Từ trên cao nhìn xuống chỉ thấy toàn những con vật đó mà thôi. Thấy hình ảnh người ta và sư sãi bị thiêu sống.

- Toàn thể địa cầu đen kịt và cháy như biển lửa. Thấy hình ảnh Đức Chúa Cha lấy quạt dập tắt cũng không được. Đức Mẹ Maria cho thấy nước Việt Nam bị cháy lửa từ Hà Nội cho tới Khánh Hoà (cháy ở đây nói lên sự tàn khốc của tử đạo).

Dưới lòng đất, có những con như: rắn, rết sâu bọ và nhiều con khác nữa rất lớn bò lên phá hoại mùa màng theo hình cây Thánh Giá có số 7 và số 3, và từ điểm này người ta cho rằng: tại người Thiên Chúa Giáo sống không tốt nên phải chịu tai hoạ. Từ đó người vô tín thấy ai theo đạo Thiên Chúa thì họ giết hết.

* Tất cả nơi đâu có dấu hiệu “X” đều bị Thiên Chúa tiêu diệt

- Ở gần biển thì bị sóng thần.

- Ở gần rừng thì bị thiên thạch lửa (sao chổi) từ trời phun lửa xuống đốt cháy

- Ở gần núi thì bị núi lửa phun trào.

- Ở đồng bằng thì bị mưa đá.

- Thấy hình ảnh: thiên thạch lửa từ trời rơi xuống biển sát đất liền ở Nam Bán Cầu, làm băng tuyết vỡ tan, sóng thần dâng cao. Từ trên cao nhìn xuống quả đất bị xẻ làm hai từ đầu Nam Bán Cực.

- Thấy hình ảnh Đức Chúa Cha dùng xẻng múc đất từ thiên thạch khác đổ xuống quả đất cho đến khi lòi ra ngòi lửa, và Đức Chúa Cha dùng tay đẩy ngòi lửa xuống đốt cháy quả đất.

- Từ dưới nhìn lên, thấy hình ảnh Đức Chúa Cha bị lưỡi gươm đâm và ruột (Ngài rất đau lòng như bị dao đâm vô ruột vậy). Ngài đã khóc, Ngài lấy tay quệt nước mắt vì Ngài thấy hầu hết nhân loại đã làm theo luật mới của nguỵ Giáo Hoàng: (luật mới sai, không đúng với quy luật cũ của Thiên Chúa).

* Chúa Thánh Thần và Mẹ Maria ban ân sủng:

Thấy hình ảnh Đức Mẹ Maria thả cỗ Tràng Hạt Mân Côi của Đức Mẹ xuống bao phủ các ảnh tượng như: tượng Đức Mẹ Lavang, tượng Đức Mẹ Fatima Bình Triệu, tượng Đức Mẹ Nhà thờ Đức Bà Saigon, tượng Đức Mẹ Bãi Dâu, tượng Chúa Giêsu giang tay Vũng Tàu, tượng Chúa Giêsu giang tay Brazil… Những ảnh tượng này còn nguyên nhưng chung quanh ảnh tượng đều bị đổ nát.
- Tất cả mọi người phải vào nhà, đóng kín cửa lại để nước và lửa khỏi tràn vào nhà.
- Trong nhà phải có nến phép, tượng Chịu Nạn, các tượng sách Kinh và hình ảnh của Chúa Giêsu, Mẹ Maria, Thánh cả Giuse và sách Kinh Thánh…

- Mọi người trong nhà phải quây quần lại với nhau, quỳ gối xuống, đầu đội khăn, tay cầm chuỗi Mân Côi để cầu nguyện, dốc lòng thống hối, xin Chúa tha tội. Nhắm mắt lại hoặc ngủ đi, cấm không được nhìn ra ngoài.

- Phải có áo ấm, chăn mền, và nhiều thứ khác nữa, v.v… có thể ủ ấm được thân thể (vì tối đen không có ánh sáng mặt trời nên lạnh lắm).

- Phải dự trữ một số lương thực như: bánh mì, mì gói, gạo, nước tương, nước mắm, muối… và nhất là nước uống phải dự trữ nhiều thùng lớn đủ để sử dụng trong những ngày ấy.

- Không phải tất cả đều chết, những ai sống đẹp lòng Chúa thì được cứu.

- Thấy hình ảnh Chúa cứu những người nghèo đang ở trong cái chòi lá. Chung quanh chòi lá đó, thần khí Chúa bao phủ như những làn sương, nên nước và lửa không tràn vào nhà được.

- Những đứa trẻ sinh ra trong thời khắc đó được Chúa bảo vệ.

- Từ dưới nhìn lên, thấy hình ảnh Đức Chúa Cha giang hai tay, Đức Mẹ Maria đứng trên quả địa cầu, tay bế Chúa Giêsu hài nhi giơ cao lên, Cây Thánh Giá lửa, các đạo binh Thiên Thần tiêu diệt quỷ mở đường cho Chúa Giêsu quang lâm.
- Bảy sắc cầu vồng là một đường thẳng trông giống tấm thảm. Vòm trời mở ra, Chúa Giêsu quang lâm bằng xe ngựa kéo màu trắng, ngựa trắng. Ngài mặc áo trong màu trắng, áo ngoài màu đỏ, tay trái cầm trượng, tay phải giơ lên cao.
Ngay vòm trời là Ngai vàng của Thiên Chúa. Đức Chúa Cha ngự trên trời, bên phải Chúa là Đức Mẹ Maria, bên trái Chúa là thánh cả Giuse. Hai bên hình “chữ V ngược” là chỗ đứng của các Tổng Lãnh Thiên Thần và các Thiên Thần. Bên dưới hình “chữ V xuôi” là chỗ đứng của Triều Thần Thánh. Tất cả đều có màu vàng sáng chói. Chúa Thánh Thần là hình ảnh của Chim Bồ Câu bay lượn trên đầu Đức Chúa Cha.

- Đức Mẹ Maria và Đức Chúa Thánh Thần đi xuống Luyện Ngục đưa những Linh Hồn đền tội sắp được tha về Thiên Đàng (những linh hồn này bóng sáng từ nửa người trở lên đầu).
- Thấy hình ảnh Chúa dùng tay đẩy tháp Ai Cập: Các xác ướp bị cột chặt nay bật tung ra đứng lên. Các mồ mả vỡ tung ra hết, xác chôn trong mồ thì đứng lên từ mồ. Xác chết dưới biển thì đứng lên từ nước. Xác thiêu thì đứng lên từ tro bụi. Tất cả các xác người ta sống lại, đứng lên chờ Chúa phán xét lần thứ hai.

Những người theo dấu hiệu “X” đều phải vào Hỏa Ngục đời đời (không phán xét lại).

- Từ trên cao nhìn xuống, thấy hình ảnh các người ở trong Hỏa Ngục đời đời này rất nhiều và lúc nhúc giống như một ổ kiến.

- Những Linh Hồn ở trong Hỏa Ngục tạm giam, lúc này Chúa tha cho ra Luyện Ngục biệt giam hay Luyện Ngục đền tội tùy theo số tội họ đã phạm và số đức ái khi còn sống họ đã làm.

- Thiên Chúa tái tạo Trời mới, Đất mới: Thần khí Chúa bao phủ quả đất. Bầu trời đang đỏ và đen trở thành màu xanh lá cây, bông hoa nở đẹp và rất to, cây lúa tốt tươi, nước mát từ lòng đất phun lên… Mặt trời nhảy múa, thú vật chui ra từ khe núi, từ lòng đất. Lúc này tất cả mọi người khi còn sống đều được chiêm ngưỡng dung nhan Thiên Chúa.

- Từ trời cao, Thiên Chúa nhìn xuống mỉm cười. Ở dưới đất, người ta đang thu gặt, sống hiền hòa, chân chất (hình ảnh này thấy ở những chòi lá, người da đen, mặc khố)

(Đọc tiếp...)

Bài viết liên quan