Q1P7 – Tông đồ của Chúa

Kính thưa quý vị và các bạn khi chúng ta tự nhận mình đã là đạo đức đẹp lòng Chúa thì cũng chính lúc đó chúng ta đang mắc phải một căn bệnh nguy hiểm đó là - ( bệnh Chúa Trời ) nghĩa là chúng ta tự cho phép mình phán xét người khác và kết tội họ…nhưng Chúa chúng ta là Thiên Chúa toàn quyền xét xử con cái Ngài - nhưng Ngài cũng không làm như vậy, chúa yêu cách suy nghĩ đơn sơ chân thành của chị Maria Thủy và yêu cách lý lẽ rất con người của chị….lạy Chúa, xin yêu chúng con là kẻ tội lỗi.

Ngày 29/02/2016

Lạy Chúa, ngày hôm qua 28/2/2016 con đã về Vũng tàu chia sẻ lần cuối cùng và bắt đầu về Sài gòn để chuẩn bị ngày chết của mình, cảm tạ Chúa ngày hôm qua chia sẻ rất Thành công đã có 158 người tới nghe chia sẻ . Có 02 Cha và 01 masor cũng đến nghe chia sẻ. Cảm ơn Cha Hạ dòng ….và Cha Thống dòng Si tô Đức mẹ Bãi dâu. Thương 2 Cha vì đức hy sinh và sự chịu đựng rất hay, 2 Cha không hề ăn gì nhịn đói từ sang cho đến chiều tối khi buổi cầu nguyện kết thúc. Xin Ngài trả cho 2 Cha phần thưởng thật hậu hĩnh nha.

Và Chúa ơi bây giờ là đến phần con xin lỗi Ngài đây. Hôm qua con đã bực bội mấy người làm ồn trong lúc con chia sẻ, và con có tỏ thái độ với quát lớn tiếng. kêu họ im lặng. Con biết đã làm Chúa buồn vô cùng vì con không hy sinh. Xin lỗi Ngài nhé. Đã vậy tối hôm qua chia sẻ xong, khi ăn tiệc chia tay với nhóm cầu nguyện, tiệc tan con không về ngủ mà lại ra quán ăn của một người trong nhóm cầu nguyện chơi tiếp. Thế là con lại xỉn vì uống bia rượu, rồi con bị cám dỗ chơi thuốc lắc. Lạy Chúa, Ngài nhìn đi dù đang có sự bảo vệ của Ngài mà con còn tội lỗi như thế đó. Con nài xin Ngài nhanh cho con về với Ngài đi chứ không con sẽ phạm tội kinh khủng lắm đó. Con còn nhớ như in câu hỏi của Ngài đã hỏi con 01 tuần trước: “ Con có thích về Thiên đàng ở với Ta không con có thích Thiên đàng không? ” Con trả lời: “Không biết nữa vì con có lên Thiên đàng đâu làm sao biết được nó như thế nào, nhưng nói thiệt con không thích Thiên đàng đâu vì trên Thiên đàng đâu có sự tội, đâu có vũ trường đâu có tình dục. Trong khi con là người tội lỗi, ham thích sự tội, mà phải lên đó cắt đứt sự tội, sự ham muốn của con, con buồn và tiếc lắm”.

Lần đầu tiên con thấy Chúa cười lớn khi nghe câu trả lời của con. Ngài còn nói con chưa bao giờ Ngài gặp người nào mà thật thà như con. Ngài còn nói Thiên đàng là tuyệt vời lắm khi con thấy thì con sẽ không khao khát sống ở thế gian này nữa. Ngài nói Ngài yêu con và chọn con cũng vì sự thật thà chân thành này. Ngài nói chỉ có những chứng nhân thật thà chân thành không che đậy tội lỗi của mình thì mới có thể lôi kéo người ta quay về với Chúa được thôi. Mà nói thật cho Chúa nghe nhé, con ghét nhất khi chia sẻ rao giảng mà con phải khui cái tội con đang phạm cho người ta nghe.Trời ơi, ta nói nó nhục gì đâu lun đó, khi người nào hiểu thì người ta thông cảm vì con người ai cũng yếu đuối.

Nhưng nếu họ không thông cảm thì họ nói này nói nọ, họ nói con là chứng nhân mà tội lỗi như vậy ai tin, chứng nhân mà sân si, mà phạm tội như thế là từ sự dữ. Con nói thật cho Chúa nghe nhé. Con mà muốn giấu, muốn che đậy con người con lại dễ lắm. Con có thể che đậy bằng mọi cách đố mà ai biết được đúng không Chúa. Nhưng con không thể làm vậy được. Con không thể mặc áo chùng làm như mình là người đạo đức nhưng bên trong của con đầy rẫy sự dơ bẩn. Con chỉ có thể che mắt người đời nhưng con không thể che mắt được Ngài vì Ngài là Thiên Chúa đấng thấu suốt mọi tâm tư bí ẩn. Con là vậy có sao sống vậy không đạo đức giả. Con không cần ai hiểu con, con chỉ cần Chúa hiểu con thôi. Khi con đi làm chứng nhân, con cũng làm chứng nhân thật. Con rao giảng kêu gọi mọi người quay về với Chúa. Con lấy những chứng cứ mà cuộc đời của con đã trải qua, đã phạm phải, đã làm mất lòng Chúa như thế nào. Và con cũng chứng minh tình yêu vô bờ bến của Ngài dành cho người tội lỗi như thế nào.

Vậy mà ……vậy mà con cũng không thể nào hiểu được lý do tại sao người ta vẫn cứ chửi con, vẫn cứ nói con là tiên tri giả, là ngôn sứ giả. Lạy Chúa, Ngài xem đi và minh chứng dùm con với. Có Tông đồ Tiên tri giả nào lại kêu gọi mọi người sám hối xin lỗi Chúa, kêu ăn chay, hy sinh, hãm mình lần chuỗi Mân côi, cầu nguyện cho người tội lỗi không? Đã vậy kêu gọi mọi người Bác ái, cho đi và tha thứ cho người đã làm mình tổn thương không? Tông đồ Tiên tri giả mà lại đi loan báo về Cuộc Cảnh Báo, về Ngụy Giáo Hoàng Phanxico về Cuộc Quang Lâm của Ngài và về Trời mới Đất mới. Tông đồ tiên tri giả mà lại kêu gọi mọi người từ bỏ tiền bạc và con đường tội lỗi, kêu mọi người bám chặt vào Chúa và Mẹ Maria. Kêu mọi người hy sinh ăn chay cầu nguyện, lần chuỗi Mân côi và Lòng Chúa Thương xót có như vậy thì mới chiến thắng được sự dữ, cạm bẫy của ma quỷ.

Nếu con là sự dữ như người ta nói thì bảo đảm Chúa lời to và Ma quỷ lỗ nặng vì con làm việc sai cho ông Chủ. Từ Ma quỷ thì phải làm sao cho mọi người xa Thiên Chúa, phải kêu mọi người phạm tội bằng cách nói họ cứ kiếm tiền lo cho cuộc sống mình, rảnh thì hãy nghĩ đến Chúa không rảnh thì thôi, con sẽ làm bằng cách nói mọi người đừng tin vào Cuộc Cảnh Báo nó sẽ không xảy ra hoặc con sẽ nói họ rằng cứ từ từ đi chưa có đói đâu, chưa có chiến tranh đâu nên đừng có trữ gạo. Con sẽ tung hô Ngụy Giáo Hoàng này bằng mọi cách. Đúng không Chúa???
Nhưng Ngài xem đi 06 năm nay con đi rao giảng kêu mọi người quay về con có kêu mọi người làm như vậy không? Vậy mà họ nói con là Tiên tri giả đó.

Lạy Chúa, khi Ngài xem có buồn cười không?

• Khi rao giảng con nói tội của họ thì họ chửi con là đồ ma quỷ, Chúa nào mà cho phép vạch tội người ta, chỉ có ma quỷ mới làm điều này

• Khi con nói tội của con để làm minh chứng thì cũng bị chửi là Tông đồ mà phạm tội như vậy ai tin, phạm tội như vậy cũng chỉ từ ma quỷ mà ra….

Ngài xem đi ngõ nào cũng không vừa lòng họ. Ngõ nào họ cũng nói con từ sự dữ. Tại sao họ luôn chửi con như vậy, đơn giản con biết vì họ ghét con.

Lạy chúa, con cũng là con người mà đã là con người ai chẳng có hỷ, nộ, ái, ố, trong lòng, ai mà chẳng có sân si. Chứ nói thật ai mà không có hỷ-nộ-ái-ố- trong lòng chắc người đó làm Thánh chứ không phải làm người rồi đúng không? Chắc trong con mắt của họ một vị Tông đồ chân chính là luôn hiền diệu, luôn ăn chay, luôn chứng tỏ bề ngoài cho người ta thấy mình tốt lành.

Lạy Chúa, nếu họ mà nghĩ như vậy là họ nghĩ sai về Tông đồ của Chúa rồi. Thà con chấp nhận là một Phê rô chối Chúa 3 lần nhưng khóc lóc ăn năn tội mình, thà con là tên thu Thuế ngồi dưới cuối nhà thờ dập ngực mình khóc lóc ăn năn xin lỗi Chúa chứ con không bao giờ muốn mình là tên biệt phái mặc áo chùng suốt ngày miệng lẩm nhẩm đọc kinh, lúc nào cũng nói ngoài miệng là yêu Chúa không bao giờ phạm tội, và sẽ luôn dâng 10% hoa lợi của mình cho Chúa. Con thề thà con là người tội lỗi chứ con không làm người đạo đức giả. Nói thiệt mặc áo Tông đồ đi làm việc cho Chúa mà bên trong con thối như cứt, người ngoài không thấy sự thúi tha đó của con nhưng Chúa thấy hết.

Chúa là Đấng thấu suốt tâm can của con vì thế tại sao con phải làm chuyện ruồi bu như thế. Thà con chấp nhận con là người tội lỗi được Chúa gọi quay về với Ngài, khi con quay về với Ngài con cũng tội lỗi, và cho đến lúc này đây sắp chết đến nơi con vẫn là người tội lỗi. Nhưng họ có biết rằng bề ngoài con tội lỗi như vậy vì con yếu đuối mà nhưng trong lòng con luôn khóc vì tội lỗi của mình, họ không thấy được điều hối hận của con, nhưng Chúa thì thấy hết. Vì thế bây giờ con sắp chết rồi nên con mặc kệ người ta nói gì luôn. 06 năm đi làm việc cho Ngài con quen với sự chà đạp rồi. Cần chi lời công nhận của người đời về con. Nếu họ công nhận và tung hô con là Tiên tri mà Chúa không công nhận thì cũng như không. Việc con làm con cần Ngài công nhận chứ không cần họ, con tin Ngài rất công bằng và nhân hậu, đến một ngày Ngài sẽ làm chứng cho những người chà đạp con biết được sự thật con được mặc khải từ đâu thôi.

Đúng không? Lạy Chúa?

Thôi con ngủ đây- con mệt rồi- Chúc Chúa ngủ ngon- Con yêu Ngài. Amen.


Click vào đây để xem nhật ký gốc

(Đọc tiếp...)

Bài viết liên quan