Q1P1 – Sự Tôi Luyện của Thiên Chúa

Kính thưa quý vị và các bạn hôm nay chúng tôi lại tiếp tục cống hiến cho các bạn toàn bộ nội dung của cuốn nhật ký 1 ,với cách làm việc của chúng tôi là luôn tôn trọng và trung thực với văn bản gốc của cuốn nhật ký nên có kèm theo hình ảnh chụp để các bạn so sánh và theo dõi ,nên cách trình bày có phần chậm khi đến với các bạn,vì trước đây nhật ký cuốn 1 đã được trình bày rồi nhưng cô maria thủy không bằng lòng với cách soạn lại ngữ nghĩa không được trung thực cho lắm vậy xin quý vị và các bạn chịu khó hy sinh cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu được hết ý nghĩa mà thiên chúa muốn phần lợi ích cho con cái ngài trong thời cuối này, xin chân thành cám ơn quý vị và các bạn.

Hôm nay kỷ niệm 04 năm Chúa đến với con lạ quá Chúa nhỉ ? Lần đầu tiên trong đời con viết Nhật ký về cuộc đời của mình. Trong lòng con mách bảo “Cứ viết đi, viết lại những gì đang xảy ra cho con bây giờ và trong thời gian sắp tới”. Con còn nhớ ngày này vào 04 năm trước, ngày thứ 4 lúc 08h45 tối 9/9/2009 mắt con đã thấy Ma quỷ, và cũng chính vào ngày đó đã mở ra một bước ngoặc mới trong cuộc đời con, một bước ngoặc đã làm con thay đổi từ một con người tội lỗi dơ bẩn quay về trong ánh sáng của Ngài, 04 năm nay con đã thay đổi rất nhiều, con đã tránh xa được những chốn ăn chơi đen tối, con đã gìn giữ được sự trong sạch, con đã biết kiềm chế sự nóng giận, con đã nhu mì hơn, biết yêu thương người khác hơn, biết khiêm nhường, biết cho đi nhiều hơn và đặc biệt con đã biết chấp nhận tất cả những gì mà Chúa đã gửi cho con từ đau khổ đến hạnh phúc con đều nói lời “cảm ta”, và luôn cầu xin sự giúp đỡ của Ngài. Trong thời gian vừa qua con toàn gặp những điều đau khổ, nước mắt này chưa kịp khô thì nước mắt kia lại chảy xuống, mới cách đây 01 tháng trước Ngài đã lấy đi mất người Mẹ nuôi tuyệt vời nhất của con, sau đó Ngài lại báo cho con biết con đang vác một căn bệnh hiểm nghèo căn bệnh đó nó còn kinh khủng hơn ung thư con phải vác bệnh, phải đau đớn rất nhiều để giúp đỡ các linh hồn, Ngài còn nói con sẽ bị mọi người bỏ rơi từ gia đình cho tới tất cả bạn bè, con phải đau đớn như chính Ngài phải chịu cách đây 2000 năm trước.

Khi con nghe điều đó con sợ lắm chứ vì con là một con người tội lỗi ham sướng sợ khổ, lòng của con trống rỗng khi nghe mình mang bệnh, lúc thì sợ hãi nhưng lúc thì hạnh phúc khi biết rằng mình được Chúa yêu thương cho vác Thánh giá chung phần cứu nhân loại với Ngài,mỗi lần suy nghĩ như thế con lại xin Chúa cho con chấp nhận Thánh giá và xin được hôn lên Thánh gía của con như khi xưa Ngài đã hôn lên nó lúc quân lính trao Thánh giá cho Ngài. Mỗi lúc suy nghĩ như thế thôi con không còn sợ chết sợ đau khổ vì bệnh tật nữa mà thay vào đó là niềm vui sướng nôn nao hạnh phúc khôn tả.

Rồi khi con đi đến giáo xứ Tam hải ở Thủ đức làm việc cho Ngài, trước khi đi con lo sợ vì con không hoàn thành được trách nhiệm, con lo sợ bị chống đối, bị mọi người sỉ nhục nói con là điên khùng , ma quỷ. Con đã tới nhà thờ Fatima ngày 26/8/2013 cầu nguyện xin Chúa giúp đỡ, ngày hom đó con đã khóc rất nhiều,con được Chúa Cha dạy bảo và Mẹ Maria an ủi trước khi con tới giáo xứ này. Con đã làm việc từ 08h đến 11h40, không ăn uống nhưng con vẫn rất khỏe, con vui mừng vì số lượng người tội lỗi như con quay về rất đông nhưng bên cạnh đó cũng có 1 số người chống đối, nhưng lời nói của họ như con dao khứa vào tim con, nỗi đau của con lúc đó con biết chẳng đáng là gì khi so với nỗi đau của Chúa, thương Chúa qúa vì Chúa luôn bị những người tội lỗi như chúng con làm Ngài tổn thương. Rồi con tự hứa với lòng dù có ai chống đối, có hạ nhục con đi chăng nữa con cũng phải đem tình yêu và lòng Thương xót của Ngài đến với họ, nên con phải luôn cố gắng làm hết khả năng của mình có như thế Chúa mới vui lòng.

Ngày 04/9/2013

Người đàn ông mà Chúa nói là duyên của con, anh ta đã chủ động nhắn tin sau một thời gian im lặng, tâm trạng của con buồn nhiều hơn vui, con khóc vì tủi thân, tủi thân vì tại sao con lại yêu anh ta nhiều như thế, con nhìn thân phận của mình giống y chang một đứa cùi hủi , thấp hèn nhất trong xã hội, vậy mà con lại trèo cao đòi yêu một người quá đẹp trai và tài giỏi, tầng lớp anh ta rất khác con, vậy mà Chúa vẫn nói anh ta sẽ yêu con, đây là duyên Ngài ban, trong 03 năm nay con đã đợi chờ lời hứa của Ngài, 03 năm con chờ đợi trong vô vọng và nước mắt, vì những hành động đối sử của anh ta đối với con khác xa và ngược lại tất cả những lời Người đã phán, con đau khổ nhiều lắm nhưng dù đau khổ đến như thế nào con vẫn tin rằng Chúa hứa là Chúa sẽ cho con là Ngài sẽ cho, Ngài sẽ ban cho con cuộc sống hạnh phúc, và anh ta sẽ yêu con thật nhiều bù đắp lại khoảng thời gian anh ta đã làm con khóc.

Con biết có lẽ bây giờ chưa phải là lúc Ngài cho con cuộc sống gia đình vì con chưa thay đổi theo ý Ngài muốn, nếu con lập gia đình trong thời gian này bảo đảm con sẽ không hạnh phúc, Ngài là người Cha tuyệt vời yêu thương con cái hết mực và là vị Chúa toàn năng nên Ngài luôn biết cái nào tốt cho con và cái nào không tốt.

Cha ơi! Mới viết tới đây thôi mà lòng con hạnh phúc, nôn nao bồi hồi khôn tả,con đang nhớ đến anh ta và yêu anh ta nhiều lắm, người đàn ông có cái tên Leong-Keen-Fang này sẽ gắn kết với con suốt đời, cảm tạ Cha vì Cha đã yêu thương con quá nhiều. Con đã xin 04 ngày nghỉ phép từ ngày 6/9 – 9/9 , trong đầu con đã dự định rất nhiều nào là trang điểm đẹp để đi chơi, đi ăn với bạn bè …nhưng cuối cùng vì đã theo Thánh ý Chúa con đã ở nhà .
Chúa ơi! Ngài có biết rằng đấu tranh tư tưởng với sự dữ nó kinh khủng như thế nào không? Nếu không có sự giúp đỡ của Ngài và Mẹ Maria con đã không làm được rồi,cảm ơn Chúa và Mẹ nha.

Con còn nhớ rất kỹ Chúa hứa Chúa sắp ban phần thưởng cho con vào ngày 9/9/2013 này, nên Ngài muốn con ở nhà đừng đi chơi với bạn bè,nếu con mà đi chơi con sẽ mất phần thưởng, như một đứa con nít ngây ngô khi vừa nghe con sẽ có quà vào ngày kỷ niệm 04 năm của con, con vui quá chừng, con cứ trông đợi không biết Chúa sẽ cho mình điều gì, ai ngờ đó là thị kiến vào lúc 1h 26 AM 9/9/2013 con đã thấy những việc như sau:

 • Thấy 1 cánh cổng mở ra, thấy một người mở một cuốn sách, lật ra một số trang sách dò từng đoạn quan trọng sau đó đóng cuốn sách lại.
 • Thấy một người đàn ông ăn vận rất lịch sự khuân mặt của người đàn ông đó được kết hợp với vẻ Á và Âu ( khuân mặt lai tây ) Người đàn ông đó cứ quay lại nhìn con với ánh mắt thách thức và đầy tràn sự căm thù.
 • Thấy đầu một con rắn đen rất lớn.
 • Thấy chiến tranh.
 • Thấy Thiên thạch rớt xuống trái đất.
  Thời gian này vào buổi tối. Những tảng Thiên thạch rớt vào Trái đất lóe sáng và đi với vận tốc rất nhanh.
 • Thấy đất nứt nẻ ra,dưới đất dung nham của núi lửa chảy ra từ những khe đất bị nứt nẻ, thấy trong những khe đất đó có hằng tỷ tỷ những bàn tay và những con người với hình dạng đen thui nhìn rất kinh khủng bò từ khe đất bò lên.
 • Thấy những con kiến to bằng con bò tót cũng bò từ khe đất nứt đó ra.
 • Thấy những khe đất nứt đó mở rộng ra chôn vùi những người còn sống đang sợ hãi tìm chỗ trốn.Khi vùi những người đó xuống lòng đất xong, đất trở lại bình thường, khe hở chảy dung nham biến mất một số đáng kể khi chôn sống hằng tỷ người chạy trốn.
 • Bầu trời tối đen, tối đến nỗi không thể thấy được gì ngoài lửa của dung nham và khói mịt mù.
 • Thấy một người đàn ông cao 2m15 mang ủng sắt rất đẹp, tóc bạch kim soắn lọn tới vai, tay mang giáo sắt, vai cột áo choàng màu tím đô, áo choàng bay phất phới trong gió lộ ra 2 cái cánh rất to và uy nghi, người đàn ông đó đang chiến đấu với con rắn rất to màu đen.
 • Sau đó lại thấy một Thiên Thần khác mặc áo màu trắng mang một chiếc bình màu trắng, tay người đó lấy trong bình ra một thứ bột mầu trắng ném xuống những khe hở chảy dung nham, mặt đất liền lại.

Khi con nhìn thấy những thị kiến này ma quỷ đã cám dỗ để con mệt và muốn ngủ. Con đã làm Chúa buồn, vì con đã từ chối trong khi Chúa đã nài nỉ xin con tiếp tục nhìn thị kiến khác, vì Ngài nói rất quan trọng. Chúa ơi, con luôn lười biếng xin tha thứ và đừng giận con nữa nhé. Con yêu Chúa rất nhiều, con sẽ cố gắng nhiều hơn.

Sau thị kiến, sáng ngủ dậy con rất háo hức đợi chờ món quà mà Chúa hứa ban nhưng món quà đó là sức tưởng tượng của con, con cứ nghĩ là niềm vui hay đại loại là cái gì đó nghiêng về hạnh phúc nhiều hơn là đau khổ, nhưng có ai ngờ món quà đó là nước mắt, nước mắt chảy ra vì những người chống đối trong gia đình con, người chị của con không tin Chúa mạc khải cho con, chị ta cho con là người tội lỗi,một người tội lỗi như con không đáng được Chúa ban cho những ơn này. Chị ta đã qui ba mẹ con vào tội tin con một cách mù quáng vớ vẩn. Chúa ơi, Ngài có biết rằng con đau khổ biết dường nào, trái tim con tan nát như hằng ngàn lưỡi dao đâm vào, con tủi thân không hiểu con đã làm gì sai , tại sao chị ruột của con lại coi thường con như thế. Con thấy thương và nhớ Ba mẹ rất nhiều, xin Cha thương và cứu chị của con, anh rể và gia đình con. Con trông cậy tất cả nơi Ngài, xin Ngài thương xót lấy đứa con tội lỗi này.

Bây giờ con chẳng còn đợi chờ Chúa cho quà nữa, dù Chúa có cho hay không con cũng không buồn đâu con chỉ xin Chúa đừng bao giờ bỏ rơi con. Chúa nhé …

Cảm ơn Chúa vì ngày hôm nay dù con khóc nhiều nhưng con rất bình an….Con yêu Chúa rất nhiều.


Click vào đây để xem nhật ký gốc

(Đọc tiếp...)

Bài viết liên quan