Q1P5 – Người Cha luôn ban cho con mình những điều tốt nhất

Kính thưa quý vị và các bạn chính Thiên Chúa đã muốn cho chúng ta biết rằng chị maria thủy đã thực hiện đức vâng lời tuyệt đối cho đến chết và điều mà chúa hứa cho chị chết vào ngày 17/3/2016,nhưng Ngài đã không thực hiện điều đó chỉ vì ngài là Thiên Chúa và Ngài đã cho chúng ta một bài học rằng thiên chúa có quyền thay đổi mọi sự Ngài muốn vì lý lẽ của Ngài không phải lý lẽ của phàm nhân và Ngài không cần giải thích hay phân tích nhưng Ngài có quyền thử thách để cho con cái Ngài được trở nên tốt hơn.

Ngày 17/2/2016 (vào lúc 13h Trưa)

Con về nhà sau khi đến dòng Đồng công thăm Cha Gioan Đoàn phú Xuân, về đến nhà nhưng trong lòng tràn đầy ngổn ngang và lo lắng. Chúa đã từng phán với con rằng. “Con sẽ chết vì bị ung thư này chết của con là ngày 17/3/2016 qua cái chết của con sẽ làm cho một số lượng lớn những người không tin ta quay về với ta Thiên Chúa của chúng nó vì con người không ai biết ngày giờ của cái chết ngoại trừ Thiên Chúa đã tạo dựng ra chúng. Ta cho con biết ngày chết của mình để cho con đi rao giảng đưa người tội lỗi quay về với Ta. Cứ thông báo cho mọi người biết ngày chết của con, để ngày đó có xảy ra thì người ta mới tin là con từ Ta.

Nhưng Ta cũng báo trước cho con biết bệnh của con sẽ đau đớn gấp tỷ lần, không ai quan tâm trừ những người bạn của con cho đến gia đình con. Có thể nói cho dễ hiểu là con sẽ bị bỏ rơi cho đến lúc chết. Nhưng đừng vì nghe những lời phán về sự chết của con mà con đâm ra buồn phiền lo lắng mà thay vào đó con hãy mừng vui lên vì ta là Giê su Chúa tể của Trời đất, Ta đã dành một chỗ ở gần nhất cho con ở Thiên đàng của ta. Gần đến ngày giờ chết sẽ có những người chửi rủa con thay vì an ủi, họ sẽ làm cho con đau đớn tổn thương nhưng vì Ta chỉ cho phép mẹ của con về ngày đó ( không được về sớm hơn) vì Ta muốn con phải giữ và vác trọn Thánh giá nếu Ba mẹ của con về sớm hơn dự định thì chắc chắn con sẽ buông Thánh giá này.

Ta xin con hãy cố gắng nghe lời Cha để tất cả mọi việc hoàn thành trong Thánh ý Cha. Con cũng đừng lo lắng nơi đâu để xác con và tiền đâu làm đám ma vì điều đó Cha đã lo hết cho con rồi. Ta se cho các chị và các cháu của con về Việt Nam đưa tiễn con. Hãy nói với Mẹ của con đừng lo lắng tiền bạc nữa. Cứ về Việt Nam đi, Ta sẽ lo lắng hậu sự của con hoàn tất và chu đáo. Và một điều là Ta muốn con phải ghi nhớ con sẽ đau đớn vô cùng nhưng không được than vãn với ai, không được nói mọi người cầu nguyện xin Chúa cho con bớt đau nhưng con phải xin là cho con vác trọn Thánh giá con sẽ phải hấp hối 02 ngày ( 15-16/03/2016 ) Ta sẽ chính thức bỏ rơi con 02 ngày đó, Chỉ còn có một mình con đối diện với ma quỷ vì thế con hãy cố gắng vác trọn Thánh giá để về Thiên đàng của ta.

Hãy kêu mọi người ở bên cạnh cầu nguyện khi con hấp hối vì lời cầu nguyện sẽ làm cho con đỡ sợ. Hãy đi loan báo cái chết của con, loan báo càng nhiều càng tốt để lời Ta được ứng nghiệm trên con và đưa những người tội lỗi về cùng Ta, cái chết của con cũng sẽ đánh động và soi sáng những Tông đồ phản trắc của ta, những người đi rao giảng nước Chúa để kiếm lợi, những người tin Sứ Điệp Từ Trời nhưng chỉ lo cứu mạng sống của mình, lo trữ thức ăn, tìm chỗ núp nhưng điều quan trọng nhất là phải SÁM HỐI – XIN LỖI Ta Chúa Giê su của chúng thì chúng lại không làm. Những ai chà đạp con, chửi con, nói Thần khí con nghe được tự sự dữ thì đến khi con chết người ta sẽ xấu hổ vì những lời người ta nói. Và sự xấu hổ cắn rứt lương tâm này sẽ đi theo họ cho đến ngày 15 phút sám hối xảy ra và đến ngày Ta Quang Lâm họ sẽ phải nhục nhã ê chề khi đối diện với Ta.

Còn về phía của con hãy vững tin cho đến lúc cuối cùng, những gì cha đã hứa với con, Cha sẽ trung tín với lời hứa ấy đến ngàn đời. Ta hứa vào Trời mới Đất mới ta sẽ ban duyên nợ vợ chồng cho con, người đàn ông có tên Leong Kenen Fong sẽ làm chồng của con. Hãy tin Cha, Cha là Cha của con thì Cha sẽ không bao giờ lừa gạt hay nói dối con. Ta không ban chồng cho con trong cuộc sống dương thế này vì Cha sợ con sẽ khổ và không vác trọn Thánh giá cho đến giây phút cuối cùng, con sẽ buông Ta ra và chính con sẽ đánh mất Thiên đàng. Người Cha luôn ban cho con mình những điều tốt nhất, con đừng buồn phiền vì đến lúc chết lời hứa của Cha cũng chưa thực hiện với con. Lời hứa chưa thực hiện không có nghĩa là không có mà nó chưa đến thời gian và chưa đúng lúc. Đến lúc Ta sẽ cho con thôi. Đừng để ma quỷ cám dỗ để canh vào lời hứa của Ta dành cho con mà nó chưa xảy ra làm cho con mất niềm tin con nhé.

Cha và Mẹ Maria và cả Thiên đàng đang chờ con.Khi con vác trọn Thánh giá cho đến lúc chết Ta hứa chính ta sẽ xuống ở bên cạnh khi con tắt thở và chính Ta sẽ nắm tay con đi thẳng ra tòa phán xét, con sẽ không phải đền tội trong luyện ngục, ngày Lễ Chúa Lên Trời- thứ Năm (05/05/2016) con sẽ lên thẳng Thiên đàng với Ta. Đó là Hồng phúc Ta ban cho con ”

Lạy Chúa Giê su của con, Ngài có biết rằng con đang bị Ma quỷ cám dỗ làm cho đức tin của con đã yếu nay còn yếu hơn. Ma quỷ nó cứ lải nhải nói vào đầu con rằng con đang tưởng tượng cái chết chứ không phải Chúa nói. Đã vậy hôm nay lại có thêm người nhắn tin chửi con, họ nói con nên xem xét lại Thần khí mà con nghe được. Họ nói Thần khí mà con đang nghe không phải đến từ Chúa, mà đến từ sự dữ. Họ nói Chúa là đấng trung tín, Ngài hứa cái gì là sẽ ban cho cái đó, tại sao Ngài hứa Ngài ban chồng cho con mà đến giờ sắp chết vẫn không có, vậy con nên coi lại Thần khí mà con đang tiếp xúc mỗi ngày đi. Họ còn nói người đi theo Chúa không được sân si, không được uống rượu xỉn, không được mặc đồ hở hang, họ nói con là Tông đồ mà lại như vậy. Họ lên án hành động của con.

Lạy Chúa Ngài biết mà khi con bình an thì con trở thành một Tông đồ chính nghĩa như họ mong muốn. Nhưng khi con bị mất bình an thì nó lại khác vì lúc đó Chúa không chỉ bảo con nữa mà thay vào đó sự dữ đang điều khiển con. Mà sự dữ điều khiển con, thì con sẽ bất chấp, con sẽ làm tất cả mọi điều cho dù điều đó làm tổn thương đến Trái tim Chúa. Con là con người nên con yếu đuối con thích phạm tội. Nhưng nhờ Tình yêu và Lòng Thương xót của Chúa, Chúa đã chịu đựng sự ngang ngược của con, Chúa luôn tìm cách lôi con quay về với Chúa. Khi con sám hối nhận ra cái sai thì chính lúc đó Lòng thương xót và Tình yêu Chúa đổ đầy trên con.

Chúa đã từng nói với con: “ Thế gian này luôn nghĩ Tông đồ của Ta phải tốt lành, họ luôn gắn và bắt các Tông đồ của Ta phải như thế này như thế nọ. Nhưng đối với Ta, Ta luôn đến với người tội lỗi, và Ta sẽ uốn nắn họ biến họ từ người xấu trở nên tốt và làm cho họ trở thành chứng nhân rao giảng Tin mừng cho Ta, Ta không nhìn vẻ bề ngoài, Ta chỉ đón nhận sự chân thành và tấm lòng của họ thôi. Là con người thì ai cũng yếu đuối như nhau, có những người họ phạm tội còn kinh khủng hơn con nhưng họ che đậy lại hết, họ luôn mặc một cái áo chùng và cho Thiên hạ thấy họ đạo đức không ai biết bên trong của họ ngoài Ta ( Thiên Chúa của họ )

Ta không cần những người đạo đức giả như thế, Ta cần những người sống thật với chính mình sai nhận mình sai và phải đứng lên từ bỏ tội lỗi chứ không che đậy tội lỗi. Những Tông đồ của Ta cũng là con người họ cũng yếu đuối, cũng phạm tội có khi còn phạm tội kinh khủng hơn người khác nhưng họ được cái là chân thành, nhận ra cái sai và sám hối quay về với Ta. Ta là Thiên Chúa, Ta biết chọn người nào để làm việc sinh lợi nhuận cho Ta. Ta không bao giờ chọn lầm người. Vì thế ai nói gì con, con hãy bỏ ngoài tai đừng quan tâm. Con chỉ cần quan tâm một điều là hãy luôn cầu nguyện để gắn kết Tình yêu của con với Ta, phải tránh xa tội lỗi và phải luôn kiên trì trung thành theo Ta. Ta sẽ ban đủ ơn cho con để con đứng vững và làm hoàn tất công việc chứng nhân mà Ta đã giao phó. Ta Chúa Giê su Ki tô ”

Lạy Chúa, biết là vậy nhưng khi họ cứ xoáy vào nỗi đau, vào lời hứa mà Ngài đã hứa với con, ma quỷ nó biết điểm yếu của con nên nó cứ nói hoài, con đau lắm. Ma quỷ nó cứ nhảy vào người này người kia nói con để đức tin của con bị lung lay. Điển hình mới đây khi con đi rao giảng Tin mừng lôi người tội lỗi quay về với Ngài thì họ nói con lỡ kỳ này con không chết như lời Người đã phán với con ngày 17/3. Họ nói ung thư sắp chết gì mà khỏe vậy, đẹp nữa, rồi họ nhìn con với ánh mắt soi mói.

Chưa hết đâu Chúa ơi! Ma quỷ nó lại lải nhải nói con “Ba mẹ mày đã không có tiền kỳ này mượn tiền về VN để lo đám ma cho mày, cả 2 bà chị mày cũng về nữa mà mày không chết thì tao bảo đảm cả gia đình của mày sẽ không tin mày nữa, họ sẽ bỏ mày luôn, họ sẽ không tin Chúa nữa, cả nhóm cầu nguyện ở Vũng tàu nữa, họ cũng sẽ không tin Chúa và không tin mày. Và đặc biệt là ông Thày Thái, người đã đả kích mày bao nhiêu lâu nay ổng sẽ cười vô mặt mày”

Lạy Chúa khi nghe những lời nói của ma quỷ như thế đức tin của con đã bị lung lay thật sự, nhưng con xin Ngài hãy thuong con xin Ngài đừng thử thách và làm cho con trở thành trò cười của Thiên hạ. Xin Ngài Thực hiện và giữ đúng lời Chúa đã phán với con để con chết vào ngày 17/3/2016 này.

Nếu con chết vào đúng ngày này thì vinh quang Ngài sẽ được tỏa sáng chứ con không có đi tìm kiếm vinh quang cho con vì Ngài cũng thấy con chết rồi thì kiếm vinh quang để người ta tin con chi nữa. Khi Ngài để con chết đúng ngày đó Ngài sẽ chứng minh cho Thiên hạ biết tất cả những gì con đi rao giảng 6 năm nay là từ Ngài. Lúc này đây sẽ có một số lượng lớn linh hồn quay trở về với Ngài qua cái chết của con. Vì lúc đó họ sẽ nhận biết Thiên Chúa có thật.

Nhưng lạy Chúa nếu Ngài thử thách con và không cho con chết vào Ngày 17/3 này thì người ta sẽ không tin nữa, người ta sẽ cười nhạo con và đặc biệt chính con cũng sẽ không tin Ngài , con sẽ buông Ngài ra và sẽ không làm chứng nhân rao giảng Tin mừng cho Ngài nữa.

Lạy Chúa, con xin Chúa dủ lòng thương xót lên con. Con biết con bất xứng, con biết con còn nhiều bất toàn, con đã không yêu Ngài nhiều, con đã cãi lời Ngài rất nhiều trong thời gian con phục vụ Ngài. Nhưng con xin Ngài, con van nài Ngài đừng thử thách để con không chết vào ngày 17/3. Con xin Ngài hãy thực hiện để con chết vào ngày đó. Có như thế thì linh hồn con mới được an ủi. Và con sẽ hạnh phúc được ở cùng Ngài trên Thiên đàng và con sẽ mừng vui vì nhiều người không tin Ngài sẽ quay trở lại với Ngài. Nhưng nếu Ngài không để con chết vào ngày đó thì chính bản thân con sẽ bị cám dỗ vì Đức tin. Con sẽ không tin Ngài nữa, Ngài nhìn xem chưa gì mà bây giờ ma quỷ đã cám dỗ con thuốc lắc và đức khiết tịnh. Dưới sự bảo vệ và che chở của Ngài mà con không vượt qua được. Nếu Ngài mà thử thách con nữa thì chính con sẽ buông Ngài ra mà kết hiệp với sự dữ đi vào hỏa ngục luôn đó.

Xin Ngài, con cầu xin Chúa Giê su Thiên Chúa tốt lành của con, Ngài biết con yếu đuối như thế nào mà, xin Ngài rủ tình Thương xót cho con chết lúc này để con còn có thể giữ trọn ân sủng của Ngài, và con có được chỗ ở trên Thiên đàng như Ngài đã hứa ban.Nơi con muốn đến là Thiên đàng, chứ không phải Hỏa ngục. Amen.


Click vào đây để xem nhật ký gốc

(Đọc tiếp...)

Bài viết liên quan