Q1P8 – Mầu nhiệm của Thiên Chúa

Lòng Tín Thác…

Ngày 06/03/2016

Lạy Chúa hôm nay con bị thử thách cho đến giây phút cuối cùng. Cảm tạ Ngài, Ngài đã bảo vệ và an ủi trái tim con. Hôm nay khi con đọc những comment người ta chửi con trên Facebook con đau lắm. Đau vì cũng là phận người giống nhau khi biết con bị ung thư sắp chết không an ủi con mà còn chà đạp chửi con từ sự dữ.

Lạy Chúa, khi Ngài phán con chết vào ngày 17/3/2016 thật sự con muốn giấu ngày chết này vì con muốn được chết bình an, được nhẹ nhàng trước khi chết. Nhưng ý của con đâu được như ý Chúa, con càng muốn im thì Ngài lại càng muốn thông báo. Để cuối cùng khi mọi người trong nhóm Sứ Điệp Từ Trời biết được ngày chết của con họ chửi con không thương tiếc. Họ lại nói con là từ sự dữ vì không có Tiên tri nào lại thông báo ngày giờ rõ ràng như vậy.

Họ đem ra những mặc khải của con viết trước đó rồi chửi con, họ nhắm vào vấn đề con tiên đoán chiến tranh sẽ xảy ra năm 2013 nhưng cuối cùng nó lại không xảy ra. Rồi về “hỏa ngục tạm giam” trái với luân lý Hội Thánh. Chúa ơi! Ngài mầu nhiệm vô cùng, Ngài mặc khải cho ai thì người ta mới biết được. Kinh Thánh cũng không nói hết được Mầu nhiệm của Ngài, Kinh Thánh chỉ trích lược một phần nào đó cho con người chúng con để hiểu thôi. Chứ Kinh Thánh mà nói hết được tất cả Mầu nhiệm của Thiên Chúa thì làm sao viết cho hết kể cho đủ đúng không lạy Chúa?

Con chỉ là một dụng cụ thuật lại lời nói của Chúa thôi, Ngài nói gì bảo làm gì thì con thuật lại y như vậy thôi. Chứ con biết gì mà thêm bớt trong đây. Đã là người đạo Công giáo ai mà không biết được sự thật “ Nếu ai làm sai, làm hư hại hay nói sai và phá công trình của Thiên Chúa thì hậu quả chỉ có nước vào hỏa ngục”.

Lạy Chúa , con không có điên khi cuộc sống bình thường con không sống mà con lại chọn con đường vào hỏa ngục. Thà con làm việc cho Ngài mà con có tiền con giầu có, con được mọi người kính trọng đi con không nói, ở đây, Ngài nhìn xem từ khi con đi làm việc cho Ngài 06 năm nay con được gì, Tiền cũng không có, sức khỏe cũng không có, sự kính trọng cũng không có thay vào đó chỉ là sự phỉ báng chà đạp của mọi người chưa kể là đến lúc sắp chết cũng bị chà đạp luôn. Và một điều là tất cả những gì Ngài hứa sẽ cho con, Ngài xem con có gì không hay vẫn như vậy.Vẫn đau khổ cho đến lúc chết. Vậy tại sao con lại chấp nhận tất cả mọi điều đó vì con yêu Ngài, con chỉ muốn phục vụ Ngài và đền tội cho những lỗi sai mà con đã phạm.

Con chỉ xin Ngài dủ Lòng Thương xót đến con và giúp con vác Thánh giá cho trọn đến giây phút cuối cùng.

Xin an ủi Trái tim của con lúc này vì con tủi thân quá Chúa ơi, xin Chúa bịt con mắt và con tim của con lại để con không sân si khi đọc được những gì người ta comment chửi con trên Facebook. Xin Ngài cho con trở thành đứa điếc đứa câm để khỏi phải nói những điều làm mất lòng Ngài và con xin Ngài hãy thực hiện Thánh ý Ngài trên cái chết của con để Vinh quang Ngài được tỏa sáng. Con xin chết chứ con không muốn sống. Vì Ngài biết chết sẽ tốt cho con hơn là con sống, đúng không Chúa? Con xin Ngài thực hiện tất cả mọi điều mà Ngài thấy tốt cho con. Con cảm ơn Ngài con yêu Ngài lắm. Amen.

Ngày 07/3/2016

Cảm tạ Chúa, hôm nay Ba mẹ của con đã về Việt Nam rồi. Lạy Chúa, trái tim của con tan nát khi nhìn thấy Ba mẹ của con. Thật sự con không nỡ “ra đi” như thế này vì con bắt đầu thấy luyến tiếc cuộc sống mà con đang sống, con không muốn xa Ba mẹ của con. Đã vậy ma quỷ cứ cám dỗ, nó nói con không chết, mỗi lần nghe nó nói như vậy con thấy sợ lắm, cái sợ đầu tiên là Ba mẹ, anh chị của con đã không có tiền, khi nghe con bị bệnh, họ đã đi mượn tiền về Việt Nam lo đám tang cho con, nếu con không chết thì con phải đối diện với họ sao đây? Chắc chắn họ sẽ không tin con nữa. Chưa tính là mọi người trong nhóm cầu nguyện nghe con chết vào ngày 17/3/ này, nếu con không chết thì họ sẽ nói con từ sự dữ, họ sẽ không tin Ngài nữa.

Lạy Chúa, mới nghĩ đến cảnh đó con sợ đến toát mồ hôi, nếu kỳ này con không chết chỉ có nước con chui xuống hố hay núp ở chỗ nào chứ không dám chường cái mặt mình ra nữa đâu. Ma quỷ nó đang làm con yếu đức tin xin Chúa giúp con.

Lạy Chúa , Ngài biết con yếu đuối mà. Ngài thử thách con đến nỗi con muốn buông xuôi luôn. Ngài xem….chỉ còn 10 ngày nữa con chết rồi mà đến giờ chưa mướn được nhà vậy con chết ở đâu, đi mướn nhà ai chịu cho con chết trong nhà, đi bệnh viện thì Ngài không chấp nhận vì Ngài muốn con chết ở nhà. Mà đến bây giờ con không kiếm ra nhà vậy con chết ở đâu? Hiện tại con và Ba mẹ con vẫn ở trong một phòng trọ thuê 18m vuông nằm ở tuốt trên lầu 3. Ba mẹ con thì già cả leo lên cầu thang mà thấy xót luôn.

Còn bản thân con thì bị ung thư mỗi ngày leo xuống cầu thang 3-4 lần con như muốn tắt thở, Ngài nói con sẽ chết mà nhà chứa con còn không có thì chết chỗ nào đây. Tự nhiên viết đến đây con lại sân si quá, Thôi con sẽ không viết nữa đi ngủ cho nó lành mắc công bị điên sảng rồi lại nói mấy câu vô duyên làm mất lòng Ngài nữa. Con xin lỗi- con ngủ đây. Amen.

4h45 phút chiều Ngày 07/03/2016

Cô Thoa có đến phòng trọ của con chơi và nói rằng cô sẽ cho con ở trong nhà của cô và chết trong nhà của cô. Ôi Lạy Chúa! Ngài thật quyền năng khi đã sắp xếp mọi việc ổn thỏa. Con cảm tạ Ngài vì Ngài đã lắng nghe lời cầu xin và con cũng xin lỗi Ngài vì đức tin con quá yếu đuối. Xin Ngài ban thêm. cho con lòng tin nhé.


Click vào đây để xem nhật ký gốc

(Đọc tiếp...)

Bài viết liên quan