Q1P11 – Đừng buồn con gái yêu của Ta

"Hãy dọn đường chúa, hãy sửa đường chúa chúng ta trong hoang địa cho ngay thẳng. Hãy lấp mọi hố sâu và hãy bạt núi đồi; con đường cong queo hãy làm cho ngay thẳng, con đường ghồ ghề hãy san cho bằng. Và vinh hiển Chúa sẽ xuất hiện, mọi người sẽ được thấy vinh quang Thiên Chúa", ( is 40, 1-5. 9-11)

Ngày 25/3/2016

Lạy Chúa, hôm nay là thứ 6 Tuần Thánh, dù sức khỏe con rất yếu nhưng con vẫn đến nhà thờ đi Lễ, con vẫn cố gắng hết sức con có thể để làm tròn bổn phận là con cái của Ngài. Và hôm nay Ngài cũng rất yêu con, Ngài yêu con lắm, nên Ngài đã cho con bị nhục nhã, đau khổ khóc hết nước mắt trong ngày tưởng niệm cái chết trên Thập giá của Ngài.

Lạy Chúa Giê su kính mến đến tận khi viết những dòng Nhật ký này con cũng không thể hiểu được tại sao con lại đau khổ như thế này, không hiểu tại sao Ngài lại để con đau khổ và nhục nhã như thế, nỗi đau này chưa nguôi ngoai thì nỗi đau khác ập đến.
Cứ mỗi lần xin Chúa đừng thử thách con nữa thì y như rằng hôm đó biến cố dồn dập đến với con. Nỗi đau tinh thần và nỗi đau thể xác thay phiên hành hạ con. Đau thể xác có đau thế nào con cũng chấp nhận, con sợ nhất là nỗi đau tinh thần vì khi đau đớn tinh thần nỗi đau đó gấp ngàn lần nỗi đau thể xác.Vậy mà con bị 2 cái nỗi đau tấn công luôn,

Lạy Chúa con là đứa yếu đuối mỏng dòn, sức đâu mà chịu đựng nổi những thử thách của Ngài gửi đây? Hôm nay Chúa có thấy những người trong nhóm Sứ Điệp Từ Trời họ chửi con không? Họ chửi con không còn gì để tả, họ đem những điều Chúa phán với con ra rồi cùng nhau phân tích theo ý họ sau đó họ cười nhạo, họ chà đạp con. Trong khi con chỉ là dụng cụ mà Chúa dùng để thuật lại lời của Chúa cho con cái của Chúa chuẩn bị tâm hồn đón chờ Chúa. Con chưa bao giờ có ý đồ gì hay làm gì để gây thiệt thòi cho họ mà họ lại thù ghét con như thế. Và Chúa đã lắng nghe mọi lời con càm ràm ngày hôm nay và Chúa đã giải thích cho con như sau:

“Đừng buồn con gái yêu của Ta, Ta đã từng nói trong Kinh Thánh đi theo con đường của Ta là đi con đường đau khổ, nhục nhã bị hàm oan. Những gì đang xảy ra bây giờ với con là đang đi đúng đường rồi đó. Họ lên án họ chửi con vì họ kiêu ngạo, họ cho rằng họ là người thông minh am hiểu về mầu nhiệm của Ta và am hiểu Kinh Thánh nên họ để cái Tôi của họ ra phân tích mặc khải chứ không thèm cầu nguyện với Ta trước. Khi họ luôn cho họ đúng thì Sự Thật từ Ta họ sẽ không bao giờ chấp nhận.

*Điều thứ 2 họ chửi con vì họ ganh tỵ, họ không chấp nhận một người tội lỗi như con được ân sủng, được mặc khải từ Ta và

*Điều thứ 3 họ ghét con là do họ không có Đức Yêu Thương.
Con nên biết Ta đã nói quá rõ ràng cho họ hiểu nhưng họ không muốn hiểu.

Họ phân tích Sách Sự Thật theo ý họ, rồi họ loan báo cho mọi người biết cũng theo ý họ luôn chứ không phải ý Ta.

Họ nói Chúa kêu trữ lương thực và nước, Đức Vâng lời chúng ta cứ trữ như lời Chúa phán đi.-Đúng, Ta nói trữ nước và trữ gạo để cứu tất cả con cái của Ta, nhưng điều quan trọng nhất là họ phải sám hối trước cái đã, xin lỗi Ta về những lỗi sai của mình trước cái đã có như thế thì Ta mới cứu họ. Nhưng không, họ chỉ lo trữ nước trữ gạo và làm theo những gì tốt cho bản thân họ để đối đầu với những biến cố sẽ xảy ra trong tương lai, họ cứ nghĩ là Chúa thương nên mới báo cho họ biết những biến cố xảy ra trong tương lai và việc Chúa Quang Lâm qua Sứ Điệp Từ Trời.

Ta thương Ta báo cho họ biết là một chuyện, nhưng điều quan trọng là không sám hối thì dù có đeo ấn tín, trữ gạo trữ nước cũng chết.

Ở đây họ đang đi vào con đường …Sai, họ chỉ lo cứu bản thân mục nát của họ thôi, nhưng linh hồn của họ thì họ bỏ mứa không quan tâm.

Con còn nhớ bài Phúc âm “Đứa con hoang đàng không”? Đứa con út ăn chơi tội lỗi, khi nó nhận ra nó sai nó chạy về xin lổi Cha của nó thì lúc đó ông mới đeo nhẫn vào ngón út của nó, mở tiệc linh đình đón chào nó quay về, nếu thử đứa con hoang đàng đó không nhận ra mình sai, không xin lỗi thì Cha nó có cho nó vào nhà không?

Đối với Ta…

Ta cũng vậy,Ta chỉ cho người nào vào Trời mới Đất mới nếu người đó nhận ra mình sai và xin sự cứu độ của Ta ngay từ bây giờ, còn lại cho dù có đọc Sứ Điệp Từ Trời, họ có tin ngày nào Ta Quang Lâm, họ có đeo Ấn Tín mà việc sám hối với Ta không có thì không bao giờ được bước vào Thiên đàng của Ta.

Và một điều nữa Ta muốn nói cho con hiểu tại sao họ không chấp nhận lời mặc khải của Ta cho con, vì đơn giản họ để cái Tôi của họ quá cao, họ cho rằng họ thông minh am hiểu mọi chuyện nên họ đã bị Ma quỷ che mắt của họ trong khi lời Ta phân tích rất dễ hiểu.
Điển hình là họ hiểu sai về cụm từ- CUỘC CẢNH BÁO và ĐẠI CẢNH BÁO.

• CUỘC CẢNH BÁO là tất cả các Ấn sẽ được mở ra để cảnh cáo nhân loại quay về với Ta Chúa Tể của họ- CUỘC CẢNH BÁO sẽ gồm có – Thiên tai, nạn đói, Chiến tranh……..Và Cuộc Cảnh Báo này sẽ có trước khi Tên Phản Ky tô xuất hiện.

• ĐẠI CẢNH BÁO là 2 sao chổi đụng vào nhau, xuất hiện cây Thánh giá Đỏ, đó cũng là 15 phút sám hối. Đại Cảnh Báo sẽ xuất hiện sau Tên Phản Ki tô……Đại Cảnh Báo là dấu chỉ cuối cùng của Ta để cứu nhân loại.

Những người trong nhóm Sứ Điệp Từ Trời đã bị Ma Qủy che mắt mình quá nhiều rồi nên điều dễ hiểu như vậy, họ cũng không hiểu.
Đừng buồn nữa con gái, đến một ngày những người chửi con phải xấu hổ trước Ta vì hành động của họ. Còn nơi con, con phải cầu nguyện với Ta nhiều hơn có như thế thì sự bình an nó mới ở với con lâu dài được.

Con không được phân tích và giải thích những điều Ta mặc khải cho con vì đó không phải là việc của con, đó là việc của Ta.
Con phải ghi nhớ điều này người đời không công nhận con, nhưng Ta thì công nhận con, vậy tại sao con phải bực bội vì lời chửi rủa của họ.

Con phải cám ơn họ vì họ đã giúp con đến gần Ta hơn qua Thập giá nhục nhã mà họ gửi cho con.
Ta yêu con, Chúa Giê su của con ”.

Lạy Chúa, nghe Chúa nói những điều này con đã hiểu và được bình an hơn, xin Chúa giúp con vác trọn Thánh giá Ngài đã gửi cho con nhé, con cảm ơn Ngài, con yêu Ngài. Amen


Click vào đây để xem nhật ký gốc

(Đọc tiếp...)

Bài viết liên quan