Q1P12 – Đến một lúc con sẽ lộng ngôn

...đau khổ và những phút ngã lòng, lạy Chúa xin cứu con…

Ngày 02/04/2016

Lạy Chúa, diễn biến tình trạng bệnh của con hôm nay càng lúc càng xấu đi, ngực của con bị sưng to và tím đen do mủ gây ra, nó đau và nhức đến nỗi con chỉ muốn thét lên thôi. Tim của con thì dịch có đầy thở không nổi con nằm ngủ không nằm nghiêng được vì ngực bị sưng to gây đau đớn.

Lạy Chúa, đến khi nào con mới được Chúa gọi về đây? Chúa biết không hôm nay con buồn lắm, con buồn không phải vì bệnh tình của con, con buồn vì những người trong nhóm Sứ Điệp Từ Trời lại sỉ vả con, họ comment chửi con trên Facebook không thấy con đả động đến họ, họ lại gửi Email chọc tức khiêu khích con. Con ngạc nhiên là trên tường, trên Profile của họ để đầy hình ảnh Chúa và Mẹ Maria mà tâm của họ thì lại quá ác độc, họ sẵn sàng nói những lời kinh khủng gây tổn thương đến con, một người bị ung thư sắp chết.

Họ luôn nói và tuyên xưng họ là người yêu Chúa yêu Chúa mà lại đối xử với một người gần sắp chết như vậy làm con bất ngờ về tình yêu của họ quá.

Con đau khổ vì những gì họ đã chửi con, và cảm tạ Chúa vì Ngài đã an ủi con hôm nay, xin Ngài luôn ở bên cạnh con và thêm sức mạnh và Đức tin, Đức cậy, Đức mến cho con, để con yêu Ngài nhiều hơn nữa, vâng lời nhiều hơn nữa và chấp nhận vác Thánh giá cho trọn cho đến giây phút cuối cùng. Con yêu Ngài.
Amen.

Ngày 08/04/2016

Lạy Chúa, hôm nay mọi việc đã xảy ra như lời Chúa phán cách đây 03 tháng trước cái chết của con. Ngài đã từng nói “Đến một lúc con sẽ lộng ngôn khi con chịu đựng những thử thách mà Ta gửi cho con không nổi nữa, con sẽ nói những lời bất kính xúc phạm đến Ta là Chúa của con”. Và chình hôm nay con đã thực sự lộng ngôn và con đã ném chuỗi tràng hạt đi. Con bị Ma quỷ cám dỗ, nó nói Thần khí mà con nghe được bữa giờ không phải từ Chúa mà từ sự dữ vì Chúa là Đấng trung tín Ngài hứa, Ngài phán là Ngài sẽ làm, tại sao Ngài hứa với con mà Ngài để mọi việc xảy ra đi ngược với lời Ngài phán, ma quỷ rất khôn khéo nó đánh vào lòng tin và nỗi đau mà bữa giờ con đang tự hỏi trong lòng là Tại sao? Tại sao Chúa lại luôn thất hứa với con, con đã làm gì sai mà phải nhận sự trừng phạt cay đắng từ Ngài như vậy.

Ma quỷ còn cám dỗ nó nói con là “ Mày là linh hồn bị bỏ rơi nên Chúa đã không thèm đoái hoài đến mày như vậy. Nếu Chúa thương mày Chúa đã đưa mày về với Chúa rồi, chứ đâu để mày bị bệnh đau khổ vất vưởng như vậy, giờ mày muốn chết cũng không được và sống cũng không xong” nó còn ra đề nghị với con là “hãy bán linh hồn cho nó bằng cách ném cây Thánh giá con đang thờ xuống đất và đưa chân của con đạp lên cây Thánh giá và nói tôi sẽ không theo ông Giê su nữa, nó hứa sẽ chữa bệnh cho con và cho con tiền bạc, con sẽ không cần cầu xin Ngài lo lắng cho cuộc sống của con mỗi ngày nữa vì nó nói Chúa chẳng cho con cái gì ngoài sự đau khổ”

Chúa ơi! Tí xíu nếu Ngài không cản con lại và tới ôm con là con đã “ OK” với ma quỷ rồi đó. Lạy Chúa, Ngài xem đi tại sao Ngài lại chọn đứa con bất toàn này Ngài thấy không con sẵn sàng bán linh hồn khi con chịu đau khổ không nổi nữa. Bản thân của con đầy khiếm khuyết, con là quản lý bất lương con không bao giờ sinh lợi tài sản Ngài đã giao cho con. Con xin Ngài đừng chọn con làm Tông đồ nữa, xin Ngài hãy lấy tất cả các ơn Ngài đã ban cho con đi, con không cần các ơn đó vì con biết con không tốt con không xứng đáng để nhận lãnh ơn Ngài ban- con chỉ xin Ngài một điều con sẽ chấp nhận mọi bệnh hoạn của mình dù đau đớn như thế nào con cũng chịu được, con chỉ xin Ngài đừng bỏ con vì Ngài mà bỏ con thì linh hồn của con sẽ khốn cùng vô cùng.

Con cũng không cần nước Thiên đàng lớn đâu, chỉ cần một chỗ nhỏ trên Thiên đàng cũng được miễn sao mỗi ngày được diện kiến dung nhan của Chúa và được Chúa ôm con vào lòng mà nói “ Ta yêu con” như thế đối với con hạnh phúc lắm rồi.

Chúa ơi! Khi con viết đến đoạn này con đau khổ lắm, và Ngài cũng hiểu nỗi đau của con đúng không Chúa, con xin lỗi vì con luôn làm Chúa buồn trong khi Ngài yêu con như vậy, xin lỗi Ngài vì hôm nay con đã nói những lời bất kính đến tới nhan Ngài, con xin lỗi Đức Mẹ vì con đã ném cỗ tràng hạt ngày hôm nay, xin Mẹ tha thứ cho con, con sẽ đền tội lỗi con gây ra hôm nay bằng mọi hình phạt Ngài gửi, con xin Ngài cứ gửi đau đớn qua căn bệnh ung thư của con, con sẽ chấp nhận chịu đau, con sẽ không than thở hay làm thái độ cho mọi người biết con bị đau. Con sẽ hy sinh hơn, yêu thương mọi người xung quanh hơn và chấp nhận Thánh giá Ngài gửi cho con hơn.

Lạy Chúa, Ngài biết con yếu đuối, dễ bị ma quỷ cám dỗ và điều khiển nhưng sự thật là con rất yêu Ngài, yêu Ngài nhiều lắm. Vì con yêu Ngài nên cho dù lời Ngài hứa với con không thực hiện thì con vẫn ngồi đây đợi chờ Ngài, con tin Ngài hứa Ngài sẽ cho, Ngài không cho con ở cuộc đời này thì Ngài sẽ cho con ở Trời mới Đất mới, con sẽ hạnh phúc 1000 năm và mãi mãi.

Con rất yêu Ngài xin Ngài đừng bỏ con. Amen.


Click vào đây để xem nhật ký gốc

(Đọc tiếp...)

Bài viết liên quan