Đăng ký nhận ảnh phép lạ Thánh Tâm Chúa Giêsu

Việc sùng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu đã có từ lâu và được Ngài mặc khải cho Thánh Nữ Margarita Maria Alacoque cách đây gần 400 năm. Đức Giêsu Kitô nói với Thánh Nữ rằng: "Ðây là Trái Tim đã quá yêu thế gian đến nỗi không còn giữ lại chút gì, cho đến khi kiệt quệ và héo hon, để chứng minh tình yêu của trái tim Thầy. Ðền đáp lại, Thầy chỉ nhận được sự vô ơn bạc nghĩa, qua sự bất kính và phạm thượng của chúng, và qua sự lạnh nhạt và khinh miệt của chúng trong bí tích tình yêu này… Thầy đến trong trái tim mà Thầy đã ban cho con để qua sự nhiệt thành của con, con sẽ đền bù cho những xúc phạm đến Thầy vì những tâm hồn thờ ơ và lười biếng đã làm ô danh Thầy trong Bí Tích Thánh Thể".

Chúa Giêsu đã hứa ban cho những ai sùng kính Thánh Tâm Ngài 12 ơn ích thiêng liêng:

1. ​Cha sẽ ban cho những ai Tôn sùng Thánh Tâm những ơn cần thiết theo như bậc sống của họ.

2. Cha sẽ ban ơn bình an trong gia đình họ.

3. Cha sẽ an ủi họ trong mọi cơn gian khổ.

4. Cha sẽ chúc phúc tràn trề cho các công việc họ làm.

5. Cha sẽ trở nên nơi nương náu vững chắc trong đời họ, nhất là trong giờ lâm tử.

6. Kẻ có tội sẽ tìm thấy nơi Thánh Tâm Cha lòng thương xót vô biên.

7. Các linh hồn khô khan nguội lạnh sẽ trở nên sốt sắng.

8. Các linh hồn sốt sắng sẽ mau tiến triển trên bước đường trọn lành.

9. Ðích thân Cha sẽ chúc phúc cho những nhà nào trưng bày và tôn kính ảnh tượng Thánh Tâm Cha.

10. Cha sẽ ban cho các Linh mục ơn lay chuyển những kẻ tội lỗi chai đá nhất.

11. Những ai truyền bá việc tôn sùng Thánh Tâm Cha sẽ được khắc ghi tên vào Trái Tim Cha và không bao giờ phai mờ.

12. Với lòng thương xót quá bội của Thánh Tâm Cha, Cha hứa rằng:
Tình Yêu toàn năng của Cha sẽ ban cho tất cả những ai Rước Lễ liên tiếp 9 ngày thứ sáu đầu tháng được ơn ăn năn thống hối trong giờ lâm tử. Họ sẽ không qua đời trong lúc còn mất ơn nghĩa cùng Cha và chưa kịp lãnh nhận các phép Bí Tích. Thánh Tâm Cha sẽ là nơi nương náu an toàn trong giây phút cuối cùng của đời họ.

Trái đất đã quá hư hỏng, bóng tối lan tràn trên khắp địa cầu. Chính Thánh Tâm Chúa Giêsu sẽ là nơi con cái Ngài nương tựa, được bảo vệ và che trở khỏi mọi cạm bẫy của ma quỷ. Từng nhịp đập trái tim, hơi thở của chúng ta đều được Chúa dõi theo, Ngài ngự trị trong trái tim của chúng ta, luôn mách bảo chúng ta đi theo con đường mà Ngài đã chọn cho mỗi người.

Không phải ngẫu nhiên mà đất nước Việt Nam lại được Chúa gửi đến một ngôn sứ với ảnh phép lạ Thánh Tâm Chúa Giêsu trong thời cuối này. Những ai đến với Thánh Tâm Chúa Giêsu sẽ nhận được ơn hoán cải quay trở về là một người con của Thiên Chúa đúng nghĩa. Những ai lan truyền việc sùng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu sẽ được Ngài ghi khắc tên mình vào trái tim Ngài, trong giờ phán xét người đó chắc chắn sẽ không phải là một tội nhân mà là một người con yêu dấu được Chúa dắt tay đi thẳng vào Vương Quốc của Ngài.

​*******Các bạn điền thông tin liên lạc vào biểu mẫu  hoặc link bên dưới để nhận ảnh phép lạ Thánh Tâm Chúa Giêsu

​*******Lưu ý: Các bạn ở ngoài khu vực TP.HCM  và hải ngoại có thể download ảnh phép lạ Thánh Tâm Chúa Giêsu và đến tiệm ảnh in ra. Nếu các bạn chưa thể in ảnh, các bạn để lại thông tin bên dưới, ảnh sẽ được gửi đến địa chỉ cho các bạn ở Việt Nam.

Điền thông tin ở link này hoặc biểu mẫu bên dưới

Nhấn vào đây coi danh sách đăng ký