Chúa đã xoa đầu, hôn lên tóc và chúc lành cho con. Con xin tạ ơn Ngài

Chứng nhân: Minh Thư

Đôi lời con viết cho mọi người về chị Maria Thủy, người đã hướng dẫn con về với Chúa

Từ ngày gặp chị đến giờ cũng đã hơn 2 năm, cái cảm giác gần gũi với chị từ bao buổi chia sẻ khó có thể quên được. Chị Thủy là một người được Thiên Chúa mạc khải cho. Trước giờ con vẫn luôn nghĩ những người ấy chắc là sung sướng và hạnh phúc lắm vì được nhìn thấy Chúa, còn được Ngài ban cho nhiều ơn thiêng liêng.

Nhưng không phải đơn giản như những suy nghĩ ấy của con, con thấy chị phải chịu bao nhiêu đau khổ, nhục nhã khi đi làm chứng cho Người. Và chị còn luôn dâng lên cho Chúa những hy sinh mỗi ngày để cứu linh hồn mọi người mà chị kêu gọi, ngay cả những người không thích chị, nhưng chị vẫn cầu nguyện cho họ.

Trước khi gặp chị, con là một đứa con hư hỏng lười biếng, tính tình ngang bướng chả chịu nghe ai, còn luôn làm cho bố mẹ buồn lòng. Ngay buổi chia sẻ đầu tiên, Chúa cho chị nói ra bao lỗi mà con đã phạm rồi chị ân cần khuyên bảo con phải sửa đổi tính khí thế nào và phải yêu thương người thân trong gia đình và mọi người ra sao. Chúa nói với chị con vào nhà thờ tham dự Thánh Lễ nhưng không tập trung lo ra, toàn nghĩ chuyện bên ngoài. Và khi mẹ con la mắng con, con không thích thì con hay lầm bầm nói thầm lại mẹ tổng cộng là 128 lần...Hayza! Làm sao mà chị biết rõ và chính xác như vậy nhỉ? Thật ấn tượng! Vì chỉ có Chúa, đấng uy quyền đứng đằng sau mà cho chị biết để thay đổi con.

Sau khi chia sẻ xong mỗi người sẽ được vào một căn phòng nhỏ để cảm nhận tấm hình Lòng Chúa Thương Xót làm phép lạ của chị, đứng trước bức ảnh chân dung Chúa Giêsu lòng con cảm thấy tội lỗi và không can đảm đối diện với Ngài. Con thấy hơi thở Chúa từ tấm hình và đầu con tê rần như có ai đó chạm vào. Chị Thủy nói đó là bàn tay Chúa đang vuốt đầu con đó.

Về đến nhà, ôi thật kì diệu tóc con có mùi thơm lạ lắm, mà gội đầu rồi vẫn còn mùi thơm suốt mấy ngày liền. Qua lần cảm nghiệm Chúa lần đầu tiên đó con dần nhận ra bao lỗi sai với Chúa và cố gắng thay đổi bản thân mình, tâm hồn của mình. Biết phụ giúp mẹ hơn, nghe lời và còn lần cả chuỗi mân côi đọc kinh cầu nguyện với
Chúa mỗi ngày. Rồi con nhận ra được tình yêu mà Ngài dành cho con cao cả như thế nào, Chúa đã gìn giữ con khi con đang còn nhỏ tuổi. Ở cái tuổi mà dễ dàng bị ma quỷ cám dỗ sa vào hỏa ngục nhất. (năm nay con 14 tuổi) Phải luôn cảm tạ Chúa vì đã dần giúp con trở nên tốt hơn, con biết giúp đỡ và yêu quý những người xung quanh con. Và cũng luôn nhớ tới người chị giúp con học hỏi thay đổi bản thân mình.

Tạ ơn Chúa đã cho chúng con Chị Maria Thủy - Một chứng nhân tuyệt vời.

Bài viết liên quan