Chúa đã đoái thương con

Chứng nhân: Lin Love

Nhìn tấm hình này, tôi nhớ lại 2 năm về trước,khi 1 chân tôi bị bó bột ( tôi bị tai nạn nứt xương chân , chân còn lại khập khiễng) Tôi được Mẹ tôi dắt lên chuyến xe buýt để đi tìm đến chị Maria Thủy ( 1 thị nhân của Chúa cũng là người Chị luôn chia sẻ và giúp tôi nhìn nhận ra và quay trở về với Ngài )

Sau 1 hồi nghe chị nói chuyện và chia sẻ, chị đã dắt tôi đến và sờ tấm hình này của Chúa, chị đã đặt tay tôi lên trái tim Chúa, và tôi đã cảm nhận trong lòng bàn tay mình trái tim Chúa đang đập.... Mình yêu Ngài thật, tin tưởng Ngài cũng là thật ,nhưng tại sao khi chạm vào Ngài lại chịu làm phép lạ với tôi ! vì tôi là một kẻ tội lỗi, trong tôi còn lại là sự sợ hãi???

Sợ hãi là vì trước 1 tấm hình vô tri vô giác mà lại mang lại cho Tôi được cảm giác là Ngài đang hiện diện trước mặt tôi , Kế đến chị Thủy đặt tay của chị lên cái chân đang bị bó bột của tôi và chúc lành, chị nói rằng : Chúa nói với Chị :" Ngài Thương em Nhiều hơn là Em đang thương Ngài , em về đi , và khoảng 2,đến 3 ngày sau chân em có thể đi lại được rồi , nước mắt tôi tuôn rơi tôi không nói được gì nữa kể từ lúc trên đường về nhà.....

Hai ngày sau tôi đã năn nỉ mẹ chở tôi đi tháo bột ở chân ra , bác sĩ chụp x.quang lại và không tin rằng xương ở mu bàn chân tôi lại có thể hồi phục nhanh chóng được như vậy ??

"PHÚC CHO NHỮNG AI KO THẤY MÀ TIN". AMEN

Bài viết liên quan