Chính Chúa dẫn dắt và yêu thương đời con

Chứng nhân: Dan Vi

Truớc khi được cảm nhận phép lạ từ tấm hình lòng thương xót Chúa. Con là một người tội lỗi, con đã từng ăn chơi và sống phóng thoáng rất nhiều mà không hề cảm thấy mình tội lỗi. Cho đến khi con vì tò mò nghe lời anh chị họ dẫn đến gặp chị maria thuỷ. Lúc đầu con cũng chỉ nghĩ đi cho vui, cho có thôi. Nhưng khi gặp được chị, và được nghe chị nói chuyện, cùng với tấm hình Lòng Chúa Lương Xót. Còn chợt nhận ra rằng bao lâu nay con đã sống lầm đường lạc lối quá nhiều.

Con cảm thấy không xứng đáng với Chúa, con cảm thấy trái tim mình tan nát và con đã khóc khi nhìn vào tấm hình của Chúa. Khi được chị maria Thuỷ cho cảm nhận thì tay con thấy tim Chúa đập rất mạnh, như một trái tim đang sống động chứ không đại loại là một tấm hình vô tri vô giác. Lúc đó con mới cảm thấy con đã bỏ quên rất nhiều điều từ lời Chúa dạy bao lâu nay.

Sau khi cảm nhận được phép lạ tấm hình Lòng Thương Xót Chúa về, con đã bắt đầu thay đổi, biết từ chối những thứ cám dỗ con hằng ngày như thuốc lắc. Và khi con gặp được chồng con hiện nay, đầu tiên chồng con là một người ngoại đạo, và nhất quyết không chịu theo đạo. Lúc đầu thì chị Thuỷ nói người này không phải là người Chúa chọn cho con. Nhưng nhờ cảm nghiệm được phép lạ của tấm hình, chồng con thấy hơi thở ra nhẹ của tấm hình Lòng thương xót Chúa khi đưa tay vào. Từ đó chồng con đã bắt đầu được con dạy cho đọc kinh , cầu nguyện và rồi chồng con đã chịu theo đạo. Một điều kì lạ rất bất ngờ.

Sau đó chồng con còn cùng con đưa một số người đến để cảm nhận những lần khác. Và trên người chồng con lúc nào cũng đeo chuỗi tràng hạt mân côi và ấn tín của Chúa. Đặc biệt chồng con có một lòng tin tưởng Chúa rất mạnh mẽ . Con cảm nhận được nhờ chị Maria Thuỷ truyền đạt mà con mới quay về được với Chúa. Từ bỏ những thứ từ ma quỷ, và chính nhờ chị cầu bầu cũng Chúa mà con mới có một cuộc hôn nhân tốt đẹp như hôm nay. Chị là một người chị cũng như là một người nhân chứng sống cho Chúa.

Ngày hôm nay tuy chị đã ra đi nhưng con tin chắc chị vẫn sống mãi mãi trong lòng mỗi người chúng ta. Và chắc chắn rằng chị đã được chúa ban hạnh phúc đời đời trên nước Thiên đàng, vì những gì chị làm rất xứng đáng.

Bài viết liên quan