Q2PCuối – Cầu nguyện, sám hối, ăn chay, và làm đẹp lòng Chúa

Kính thưa quý vị và các bạn đây là những dòng cuối cùng của nhật ký cuốn 2 mà chúng tôi đem đến cùng các bạn,như đã nói trên vì sự cấp bách của việc kêu gọi ăn năn sám hối trở nên trong sạch tinh tuyền mà thiên chúa đòi hỏi mỗi người chúng ta trong sự tuyển chọn, nên chúa đã chỉ thị cho chị đăng gấp sau khi chị qua đời vì thời gian càng trở nên cạn kiệt và cấp bách,chúng tôi mong rằng qua những dòng nhật ký này mỗi người chúng ta biết đặt lại mọi vấn đề để không bị lầm tưởng hoặc bị lừa dối mà không chuẩn bị tâm hồn hoặc chuẩn bị sai cho phương cách của mình,vậy để khi ngày chúa ngự đến chúng ta không hổ thẹn là con cái chúa xứng đáng được phần thưởng vinh quang nơi trời và đất mới.

Ngày 26/11/2016

Lạy Chúa, hôm nay con lại bị ma quỷ cám dỗ và bắt đầu sân si. Con cảm thấy buồn Chúa quá trời, cảm thấy bực bội và khó chịu khi phải hy sinh, phải vâng lời Chúa và phải làm việc cho Chúa cho đến giây phút cuối cùng. Ma quỷ nó dồn dập tấn công vào tư tưởng và suy nghĩ của con, để cho con sân si và mất bình an. Chúa nói con phải tha thứ cho những người đã đối xử tệ với con, con đang quên dần và tha thứ dần cho họ, tự dung hôm nay con lại nhớ tội của họ và thế là nổi thù ghét trong con dâng cao tột đỉnh. Con không muốn hy sinh và cầu nguyện cho họ một tý nào nữa. Trong lòng con nghĩ tội lỗi của họ đã làm ra, con nghĩ cứ cho họ nằm đền tội trong hỏa ngục luôn đi như vậy mới xứng với những việc họ đã làm, con không có trách nhiệm để cứu họ ….Chúa ơi! Ngài giúp con với sự sân si đố kỵ và xấu tính đang bao phủ lấy con. Con trở nên xấu xa quá Chúa ơi. Con phải làm sao đây ???

Mấy ngày nay khi con lên Facebook con thấy một số người trong nhóm Sứ điệp từ trời đăng về chính trị về Donal Trump quá nhiều có người còn khảng định được Chúa mạc khải và nghe được tiếng Chúa nói, họ nói Chúa bảo vệ Donal Trump và việc Donal Trump lên làm tổng thống là do ý Chúa, họ luôn bàn tán về chính trị. Con cảm thấy ngạc nhiên và khó hiểu về thần khí và tiếng Chúa mà họ nghe được. Trong khi tiếng Chúa mà con nghe mỗi ngày chỉ kêu con cầu nguyện, sám hối, ăn chay, và làm đẹp lòng Chúa bằng cách lần chuỗi Mân côi và tránh xa dịp tội. Ngài không bao giờ cho phép con tò mò, quan tâm đến chính trị vì chính trị không thuộc về tông đồ của Chúa. Chúa không bao giờ quan tâm đến chính trị, công việc mà Ngài muốn các Tông đồ của Ngài làm trong thời gian này là gia tăng lời cầu nguyện, ăn chay, lần chuỗi Mân côi để đền tội cho mình và cứu các linh hồn chứ không phải dành thời gian lên mạng để tìm hiểu và quan tâm đến diễn biến của chính trị của thế giới. Ngài đã từng nói với con chuyện tương lai thì kệ tương lai chớ có tò mò, vì tò mò thuộc về ma quỷ chứ không thuộc về Chúa.

Lạy Chúa qua sự dạy bảo của Ngài con mới thấy được nhiều người đang bị ma quỷ đánh lừa về sự mạc khải . Họ đang hiểu lầm về Thần khí và tiếng nói mà họ nghe được. Xin Chúa giúp họ để họ phân biệt đâu là Tiếng Chúa thật để họ nghe theo và làm đẹp lòng Ngài. Chúa ơi! Có nhiều người đọc Sứ điệp từ trời có ghi đoạn “hãy tìm nơi trú ẩn” thế là có một số người đổ xô lên Tà pao về Long Khánh….mua đất xây nhà “Trú ẩn” . Họ đang hiểu sai về cụm từ “Nơi trú ẩn” rồi! . Vì Chúa dạy con hãy sám hối tận đáy lòng của con và xin sự tha thứ của Chúa, sau đó xin Chúa cho con được ở trong Trái tim của Chúa và được sự che chở của Ngài thì đó mới là “Nơi trú ẩn” vững bền nhất. Khi con được Chúa bảo vệ thì dù con ở đâu thì con vẫn được cứu.

Không nhất thiết phải trốn ở nơi này nơi nọ mới được cứu. Chúa đã từng dạy con không sám hối không xin Chúa bảo vệ dù có đeo ấn tín, có xây nhà trú ẩn thì chết vẫn chết. Ngài còn nói với con rằng Ấn Tín chỉ giúp người đeo không rớt vào Hỏa ngục đời đời chứ không phải đeo ấn tín là sẽ được sống và được bước thẳng vào Trời mới Đất mới mà không phải trải qua cái chết. Chúa nói với con chỉ có những ai can trường,trong sạch, khiêm nhường yêu Chúa bằng hết cả Trái tim, chấp nhận mọi gian lao đau khổ bằng cả Tình yêu dám hiên ngang làm chứng cho Đức Kitô mà không sợ sệt thì mới được bước thẳng vào Trời mới Đất mới.
Mà số lượng được bước thẳng vào Trời mới Đất mới của tất cả các chi tộc và các nước bao gồm lại chỉ có 144.000 người thôi. Vì thế một số lượng lớn những người đọc Sứ điệp Từ trời bị hiểu lầm. Chúa nói với con số lượng người ta rớt vào Hỏa ngục vào ngày Chúa Quang Lâm rất nhiều , con số vào Hỏa ngục là gần 05 tỷ, số được cứu và được ở trong Trời mới Đất mới chỉ có 02 tỷ 500 ngàn người.

Trong 2 tỷ 500 ngàn người này chỉ có 144.000 người là được Chúa tuyển chọn bước thẳng vào Trời mới Đất mới mà không phải trải qua cái chết vì họ trong sạch, số còn lại phải chết để được tẩy trong máu con chiên, khi tẩy xong họ mới xứng đáng được vào Trời mới Đất mới. Nhưng bây giờ số lượng lớn những người trong nhóm Sứ điệp Từ trời đang hiểu lầm, họ nghĩ chỉ cần đeo Ấn Tín, trữ gạo, hoặc sám hối thì sẽ được đi thẳng vào Trời mới Đất mới. Chúa nói với con muốn vào Thiên Đàng khó lắm, muốn vào Trời mới Đất mới để hưởng phúc thì phải vác Thập giá chấp nhận đau khổ cho đến giây phút cuối cùng.

Chúa thử thách lòng tin của Tông đồ như thử Vàng trong Lửa. Ai giữ được lòng tin và chịu đựng, cho đến giây phút cuối thì mới được thưởng.

Lạy Chúa, xin Ngài luôn bên cạnh nâng đỡ và đừng bao giờ bỏ rơi con. Vì không có sự trợ giúp của Ngài con sẽ không làm được bất cứ điều gì.
Xin cho con được ở trong Thánh Tâm của Ngài và được sự bảo vệ của Ngài cho đến khi con tắt thở.
Con Yêu Ngài…Amen.

Àh quên kể cho Chúa nghe tình trạng bệnh tật của con ngày hôm nay.
Hôm nay chân và tay của con bị phù rồi, nhức nhối lắm con đi đứng và ngồi rất khó khăn. Bụng sung to quá dịch mủ và máu tuôn ra qua đường tiểu tiện. Mỗi lần con đi tiểu tiện là một cực hình, nó đau đớn không thể tả ,con không còn sức lực và hơi để nói ! ….Vậy mà ngày mai Chủ Nhật ( 27/11) con phải gặp nhóm Vũng tàu để chia sẻ lời Chúa. Mới nghĩ đến đây thôi là con thấy ớn lạnh nổi da gà lên rồi. Giờ con đau đớn nói không nổi, ngồi không nổi nhưng khi chia sẻ thì con phải ngồi 06 tiếng không được nằm và phải nói nữa chứ,.Chúa ơi xin trợ sức cho con, con không làm được đâu xin Ngài cho con sức khỏe để mà chia sẻ nha,
Con cảm tạ Ngài……..

Kết thúc nhật ký của chị Maria Thủy.

Mời Anh chị em nghe chị chia sẻ và cảm nhận tình yêu của Thiên Chúa là Cha chúng ta.


Click vào đây để xem nhật ký gốc

Bài viết liên quan