Q2P5 – Cách chay làm đẹp lòng Ngài nhất

Kính thưa quý vị và các bạn những hy sinh mà thiên chúa luôn đòi hỏi chúng ta phải thực hiện liên lỉ trong thời cuối này hòng chuẩn bị tâm hồn trong tư thế sẵn sàng qua chị maria cho chúng ta biết được bài học đó với những phương cách mà chúa muốn chị thực hiện trong đau khổ và hy sinh làm món quà dâng lên cho thiên chúa mỗi ngày.

Ngày 18/11/2016

Lạy Chúa, hôm nay hạch 02 ngực của con bị vỡ ra rồi, 02 ngực của con trở nên đau nhức hơn, nước dịch nhiều lắm nó đang trực chờ để chảy ra ngoài. Xin Chúa đừng cho nó chảy ra vì như thế sẽ thối lắm. Nước dịch mủ đã ứ đọng 08 tháng trong ngực rồi, nếu nó thoát và chảy ra ngoài thì sẽ cực và khổ cho Mẹ của con khi phải chăm sóc con, đau bao nhiêu con cũng chấp nhận, con chỉ xin Chúa gìn giữ, đừng cho ngực của con chảy dịch, xin giữ cho nó sạch sẽ. Con cảm tạ Ngài.

Àh quên nữa, hạch trong bụng của con cũng sung to, nó bao gồm hàng chục cục hạch lớn nhỏ, lớn nhất 12 ký nó ép phần bao tử xuống gần thận, và hàng chục cục khác nhỏ như trái bóng bàn bu quanh phần tử cung. Dạo này máy cục hạch này lộng hành dữ lắm Chúa ạ! Nó chạy nhảy lung tung trong bụng của con. Mỗi lần nó di chuyển là con đau đớn không thể tả, bụng con sung to quá mức quy định, đau nhức lắm. Con đã không thể đi toilet như trước đây, khả năng tự chủ của con trong việc tiểu tiện bắt đầu giảm mạnh, nó dường như bị mất ý thức khoảng 60%. Chưa kể là bây giờ con không thể tự ngồi dậy được nữa. Việc đi đứng và ngồi trở nên khó khăn, con cần sự trợ giúp của Mẹ con.

Chúa ơi! Mỗi lần con thấy mẹ của con phải chăm sóc con cực khổ, con cảm thấy buồn và thương mẹ con biết bao. Năm nay mẹ của con 60 tuổi rồi, cái tuổi này đáng lẽ phải được hưởng phước của con cháu rồi chứ không phải cực khổ như thế này. Thật sự con không đành lòng khi nhìn mẹ của con phải cực vì con như vậy. Con biết Chúa để mẹ con chăm sóc con như vậy cũng là điều tốt vì Ngài cũng muốn cho mẹ của con cơ hội để kiếm nước Thiên Đàng qua việc chăm sóc này. Nhưng phận làm con cái khi thấy mẹ phải cực khổ khi chăm sóc mình con không đành lòng Chúa ơi! Con cầu xin Chúa cất con đi nhanh để linh hồn của con được thanh thản và mẹ của con không phải khổ nữa nhưng con biết ý của con không phải là ý Chúa, vì thế con phó thác tất cả mọi việc trong tay Ngài để Ngài tiên liệu vì tất cả mọi việc xảy ra đều trong ý định của Ngài và mọi điều đó đều tốt cho linh hồn của con và mẹ con. Xin Chúa giúp con vững tin và vâng theo Thánh ý Chúa cho đến giây phút cuối cùng. Con cảm ơn Ngài

Cảm tạ Chúa đã cho con có sức khỏe mà vác 02 cục hạch ở ngực và vô số cục hạch ở bụng, tổng cộng con đang vác 28 ký (nước dịch + mủ + hạch) nước này mà nó thoát ra ngoài chắc chắn 100% thối không thể tả. Xin Chúa gìn giữ để nó chỉ nằm trong cơ thể của con thôi. Con cảm ơn Ngài. Amen.

1:00 Sáng……Ngày 19/11/2016

Lại thấy thị kiến:

  • Thấy hình ảnh các Vệ tinh trên bầu trời bị bắn vỡ ra, nhiều mảnh sắt Vệ tinh bị rơi xuống trài đất.
  • Thấy hình ảnh hoang tàn do Chiến tranh gây ra.
  • Thấy một loại vi khuẩn hình dáng tròn như trái bóng bàn bu quanh một vật thể không thể xác định được hình dáng.
  • Thấy lửa từ trời rơi xuống trái đất.

Ngày 19/11/2016…..vào lúc 05h chiều.

Lạy Chúa yêu dấu của con! Con lại viết Nhật ký tâm sự với Ngài đây. Cảm tạ Chúa đã đồng hành cùng con ăn chay 03 ngày nay, Ngài đã giúp con hiểu rõ hơn về lợi ích của việc ăn chay. Ngài đã dạy bảo con về những lỗi sai con đã tái phạm trong thời gian qua. Ngài đã chỉ dạy cách chay làm đẹp lòng Ngài nhất.

  • Chay Thịt ( Không được ăn bất cứ những cái gì liên quan đến Thịt, Cá, Trứng, chỉ ăn cơm trắng với rau xanh, không được ăn vặt và từ bỏ những thức uống quen thuộc hằng ngày của mình như sữa, café, nước ngọt.)
  • Chay lòng ( Phải kìm chế lại tất cả các giác quan để nó không phạm tội, đặc biệt là 05 ngũ quan như - mắt, môi, miêng, mũi, lỗ tai, phải kìm chế cái đầu và trái tim để không nghĩ xấu, và ghét bỏ bất cứ ai. Trong chay tịnh thì Chay lòng là việc đẹp lòng Chúa nhất.
  • Chay thói quen sở thích ( Có nghĩa là kìm hãm lại những thói quen hằng ngày của mình giống như lên Facebook, coi phim, chơi game,sử dụng điện thoại thì nếu ăn chay chúng ta phải từ bỏ luôn những thói quen và sở thích đó chỉ để tập trung và hướng tất cả mọi điều về Chúa cầu nguyện nói chuyện và hướng tâm tư của chúng ta đến Chúa duy nhất.

Lạy Chúa, 03 ngày nay Ngài đã giúp con ăn chay dường như trọn vẹn. Con đã khóa điện thoại 03 ngày. Con không lên mạng, không chơi game, nói thật khi phải khóa điện thoại và sống như người Thiên cổ không sử dụng mạng, đối với con thật là kinh khủng biết bao biết bao, vậy mà Chúa đã giúp con vượt qua được thử thách này. Con cảm tạ Chúa.

Khi ăn chay con cảm thấy lòng của mình bình an biết bao, con cảm nhận được tình yêu dạt dào của Thiên Chúa trong con.Con cảm thấy tâm linh được mở ra và tình yêu của Chúa như nguồn nước chảy dọc xuống hết cơ thể con. Con trong sung sướng và đắm chìm trong tình yêu của Ngài.

Khi đau đớn bệnh tật hành hạ thì con lại thấy vui sướng vì đây là cơ hội Chúa cho con đền tội ở trần gian và kiếm nước Thiên đàng, những lúc bị đau đớn như vậy thì con chỉ biết nói câu “Cảm tạ Chúa”
Mà lạ ghê Chúa ơi! Lúc bình an thì dù có đau đớn con cũng cười và nói “Cảm tạ Chúa”.
Mà lúc con sân si thì khi đau đớn con lại giận Ngài.

Dường như trong con có 02 thế lực chiếm hữu con. Thế lực dữ điều khiển tâm trí của con để con làm mất lòng Ngài. Thế lực Thiện lại muốn con hy sinh chịu đựng làm đẹp lòng Ngài. Con thì chỉ muốn thế lực Thiện chiếm hữu con thôi, Con căm ghét sự dữ ở trong con nhưng không hiểu sao? Nó vẫn ở đó. Lạy Chúa xin Chúa đuổi nó ra để nó đừng chiếm hữu và kiềm hãm linh hồn của con được không ? Con chỉ ước ao làm tất cả mọi điều để làm đẹp lòng Chúa thôi.

Chúa Giê su yêu mến của con ơi! Hôm nay khi cầu nguyện với Ngài tự nhiên con nhớ đến Cha Xuân ( Dòng ….. ) người đã linh hướng cho con 07 năm nay. Cha Xuân đã giúp con rất nhiều, đã dạy bảo và hướng dẫn con trở thành một tông đồ đi làm việc cho Chúa, và Cha đã luôn cầu nguyện cho linh hồn của con. Chúa ơi, con yêu Cha Xuân nhiều lắm.Mỗi lần nghĩ đến Cha Xuân thì lòng con lại buồn, từ khi bị bệnh ung thư đến giờ đã 08 tháng nay con không được gặp Cha Xuân, con nhớ Cha Xuân nhiều lắm, con sợ kỳ này con chết con cũng không được gặp Cha linh hướng của con, con nhớ và yêu Cha vô cùng. Xin Chúa nâng đỡ Cha Xuân và bảo vệ Cha trong tình yêu của Ngài. Xin Chúa đừng gửi đau đớn bệnh hoạn cho Cha nữa, Cha Xuân Cha năm nay già lắm rồi, con xin Chúa cho con cùng chia phần đau bệnh với Cha Xuân trong thời gian này để cho con có cơ hội đền đáp lại những điều mà Cha Xuân đã giúp đỡ con trong 07 năm qua.

Chúa ơi! Con xin Chúa điều này nữa được không ạ. Xin Chúa trợ sức cho Cha Giuse Hạ bảo vệ Cha và an ủi Cha Hạ trong thời gian này, vì con thấy thương Cha Hạ vì Cha Hạ gặp con nên Cha mới bị người ta chà đạp như vậy. Trong thời gian, này dù con không liên lạc với Cha Hạ nữa nhưng không có giây phút nào mà con không nghĩ đến Cha Hạ. Xin Chúa an ủi và bảo vệ Cha Hạ. Con biết Chúa rất yêu Cha Hạ nên Ngài mới chọn Cha đi làm sứ vụ thời cuối cho Ngài, Xin Chúa trợ sức và ban ân sủng cho Cha Hạ để Cha mạnh mẽ và quyết tâm chọn Chúa và làm sáng danh Chúa trong thời cuối này.Cảm tạ Chúa đã đưa:

Cha Xuân ( Dòng……)
Cha Hạ (Dòng……)
Cha Thu ( Dòng…..)
Cha Đông (Dòng…..)
Sour Bát ( Dòng…VT)

Đến với con và giúp đỡ phần hồn của con trong thời gian qua. Nhờ có lời cầu nguyện của các vị mà con mới giữ trọn và đi theo Chúa cho đến giây phút này. Nếu không có lời cầu nguyện của các vị có lẽ con đã bị mất ân sủng từ rất lâu rồi.Con cảm tạ Chúa rất nhiều. Amen.


Click vào đây để xem nhật ký gốc

(Đọc tiếp...)

Bài viết liên quan